Tiến độ thi công thần tốc của Vogue Resort Cam Ranh

Trong bối cảnh Nha Trang – Cam Ranh trở thành trung tâm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh thì sự xuất hiện của Vogue Resort Cam Ranh đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian. Sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm nghỉ dưỡng: thiết kế tinh tế, độc đáo cùng thương hiệu chủ đầu tư tiềm lực, dự án Vogue Resort Cam Ranh ngay từ khi chính thức ra mắt đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của những nhà đầu tư khó tính nhất. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ Vogue Resort Cam Ranh trong tháng 7 để quý vị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một dự án đẳng cấp đến vậy!

Tiến độ thi công thần tốc dự án Vogue Resort Cam Ranh tháng 7/2017

Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Vogue Resort Cam Ranh cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 20km và sân bay Cam Ranh chỉ 7.5km. Dự án được xây dựng với kiến trúc đồng bộ hướng ra biển với định hướng phát triển thành một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gắn với thiên nhiên theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong thời gian tới.

Đồng thời, với tiến độ thi công thần tốc dự án Vogue Resort Cam Ranh còn khiến nhiều người bất ngờ đồng thời cho thấy sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công Vogue Resort Cam Ranh đầu tháng 7:

Vogue Resort Cam Ranh tiến độ thi công tháng 7/2017

Vogue Resort Cam Ranh tiến độ thi công tháng 7/2017 – các công nhân đang miệt mài

Dự án Vogue Resort Cam Ranh công trường thi công tháng 7

Dự án Vogue Resort Cam Ranh công trường thi công tháng 7

tiến độ thi công Dự án Vogue Resort Cam Ranh

Dự án Vogue Resort Cam ranh tiến độ xây dựng tháng 7

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công hàng tháng cũng như thiết kế tổng thể dự án Vogue Resort Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7