Tiến độ thi công Scenia Bay Nha Trang tháng 1/2018

Đảm bảo pháp lý vững vàng, Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi có thể khiến giới đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định “xuống tiền”. Không những thế, tiến độ thi công thần tốc cũng là một trong những lợi thế không thể không nhắc tới tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ dự án tháng 1/2018.

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công Scenia Bay Nha Trang tháng 1/2018

Vài năm gần đây, bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng đã chứng tỏ sức hút riêng có của mình so với những kênh đầu tư truyền thống khác là vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án lại trở thành rào cản khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo suy nghĩ.

Những tranh chấp pháp lý ngày càng bị đẩy lên cao khi nhiều chủ sở hữu căn hộ đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề sở hữu, thời hạn sở hữu và không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng. Giữa “tâm bão”, Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai nổi lên như một hiện tượng, trở thành đích ngắm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn thăm dò bởi đây là dự án căn hộ trực diện biển hiếm hoi tại Nha Trang có quyền sở hữu lâu dài.

Không chỉ được quản lý bởi một đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao, với những chủ sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang không tham gia chương trình cam kết cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ thông thường.

Đặc biệt, một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc tới của dự án đó chính là tiến độ thi công thần tốc. Tính đến ngày 10/01/2018, Scenia Bay Nha Trang đã đã chuẩn bị hoàn thành xong 50% của sàn tầng 4. Tiến độ thi công của dự án vô cùng tốt và có khả năng bàn giao sớm hơn so với dự kiến:

Hình ảnh cập nhật tiến độ tại công trường thi công Scenia Bay tháng 1/2018

Hình ảnh cập nhật tiến độ tại công trường thi công Scenia Bay tháng 1/2018

Tiến độ thi công Scenia Bay Nha Trang tháng 1/2018

Tiến độ thi công Scenia Bay Nha Trang tháng 1/2018

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7