Lý do nên đầu tư ngay Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo được nhiều sự chú ý với các nhà đầu tư. Dự án sở hữu nhiều yếu tốtrội để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất, đồng thời giúp nhà đầu tư sở hữu một sản phẩm an nhàn, xứng tầm, tiềm năng tăng giá vượt trội và có có thể đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài đều phù hợp. Dưới đây sẽ là những lý do khiến dự án đáng để xuống tiền sở hữu và những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về dự án.

Vị trí trung tâm mới của Crystal Marina Nha Trang

Khi cung đường Trần Phú đang quá tải, lượng khách du lịch đổ về thành phố Nha Trang vẫn tiếp tục tăng, lượng phòng nghỉ dưỡng tại cung đường trung tâm này không đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch, thì việc phát triển về phía Bắc, với tuyến đường Phạm Văn Đồng sở hữu những điều kiện về tự nhiên không kém cạnh, sẽ là lựa chọn khôn ngoan của chính quyền Nha Trang hiện nay. Chính vì vậy, từ hệ thống cơ sở hạ tầng, đến các chính sách thu hút nhà đầu tư, chính quyền thành phố đều đang ưu tiên để đưa tuyến đường Phạm Văn Đồng trở thành cung đường trung tâm mới của thành phố, lựa chọn nghỉ dưỡng hấp dẫn của nhiều du kháchh.

Vị trí Crystal Marina Nha Trang trên bản đồ

Vị trí Crystal Marina Nha Trang trên bản đồ

Crystal Marina Nha Trang có vị trí tạo lạc vô cùng đắc địa trên cung đường này, lại nằm trong công viên bến du thuyền Ana Marina Park nổi tiếng của thành phố, đây là vị trí mang đến những giá trị tăng giá vô cùng tốt trong tương lai, lựa chọn đầu tư mới của rất nhiều khách hàng với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Một sự thật mà các nhà đầu tư đều phải khẳng định hiện nay, Trần Phú đang có mức tăng giá chóng mặt, các dự án nghỉ dưỡng luôn có mức giá bán cao hơn hẳn so với thị trường. Điều này là nhờ lượng khách du lịch đổ về hằng năm và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mà khu vực đang sở hữu. Tuy nhiên, khi trung tâm thành phố được ưu tiên phát triển về phía Bắc, Phạm Văn Đồng nghiễm nhiên trở thành tuyến đường trung tâm, với một tầm view biển ấn tượng, đẹp, view thằng Vịnh Nha Trang, bãi cát sạch, nước biển trong, đồ ăn rẻ, và gần các khu vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố. Chính vì vậy, Crystal Marina Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Là dự án có khả năng đảm bảo những yếu tố liên quan đến lợi nhuận, vốn của nhà đầu tư trong tương lai.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Trong những năm gần đây, Nha Trang vẫn là điểm đến du lịch được rất nhiều du khách nội địa và quốc tế lựa chọn. Điều này được chứng minh bằng lượng khách du lịch tăng mạnh từ 2016 đến nay. Năm 2016, khách du lịch đến Nha Trang đạt 4.5tr, và tăng dần, đến năm 2018 đã đạt tới 6.3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 2.8 triệu ( tăng 37% so với cùng kỳ năm trước).

Cũng theo số liệu năm 2018, ngày lưu trú tại Nha Trang đã đạt đến 3.95 ngày, trong đó, khách quốc tế, đặc biệt khách Châu Âu thường có số ngày lưu trú cao nhất, từ 10 – 12 ngày. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung đều chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Vì vậy, đến mùa du lịch, tình trạng hết phòng vẫn liên tục diễn ra, thậm chí sân bay Cam Ranh dù đã được nâng cấp và mở rộng, tăng cường chuyến bay cũng luôn trong tình trạng quá tải.

Phối cảnh Crystal Marina Nha Trang

Phối cảnh Crystal Marina Nha Trang

Chính vì vậy, Crystal Marina Nha Trang khi được đi vào hoạt động chính thức sẽ đáp ứng cho thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, vị trí trên tuyến đường này còn đảm bảo cho khách hàng công suất phòng ổn định, lợi nhuận cao và tiềm năng tăng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Rõ ràng, với những chính sách “ưu ái” dành cho Phạm Văn Đồng hiện nay, chắc chắn sẽ là bảo chứng tốt nhất cho những giá trị trong tương lai mà dự án này sở hữu.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật trọn bộ tài liệu đầu tư, và tư vấn chuyên sâu căn đẹp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7