Những điều chưa biết về Condotel AB Central Square

Tọa lạc trên một khu đất có vị trí vô cùng đắc địa trên đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square  sở hữu một lợi thế vàng hiếm có với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, khó tìm thấy ở bất kể dự án nào trong khu vực, ngay cả những dự án của những ông lớn như Vingroup, Sungroup.

ab-central-square-tran-phu

Condotel AB Central Square có vị trí không thể đẹp hơn

Nằm tại số 44 Trần Phú Nha Trang, trên tuyến đường bao biển của Thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square  sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, không thể nào đẹp hơn. Có tới 3 mặt tiền trung tâm là 3 tuyến phố lớn nhất thành phố Nha Trang, đó là Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, lại ở vị trí trung tâm của quảng trường chính, Condotel AB Central Square là dự án gây được sự chú ý nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường du lịch Nha Trang có những bước tăng trưởng đột phá, lượng khách du lịch nội địa và quốc tế không ngừng tăng lên khiến nơi đây trở thành phố biển sầm uất chưa từng có. Không chỉ là vùng biển đẹp nhất hành tinh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Nha Trang còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà , Hòn chồng, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin; và các sự kiện văn hóa, lễ hội, vui chơi giải trí sôi động như: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội yến sào, lễ hội cầu ngư… Condotel AB Central Square  lại nằm ở góc đường Trần Phú – con đường lễ hội, cũng chỉ cách bờ biển chừng 100 m, vừa thuận tiện cho hoạt động di chuyển, vừa có thể tận hưởng một kì ngỉ dưỡng trọn vẹn nhất với khung cảnh mộng mơ của thành phố Nha Trang thơ mộng.

Và những điều chưa biết

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư luôn quan tâm đó chính là vị trí dự án. Một dự án tiềm năng là một dự án có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, tầm view thông thoáng….. từ đó tạo ra tính thanh khoản cao, dự báo khả năng tăng giá lũy tiến theo thời gian. Ở dự án Condotel AB Central Square  Nha Trang đều hội tụ tất cả những điều đó.

Nhìn trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square  “lọt thỏm” giữa rừng dự án khủng của các ông lớn có tiếng trên thị trường, cũng có nghĩa là dự án có một xuất phát điểm thấp hơn. Mặc dù vậy, đây lại là dự án có sức bật cực lớn khi một số chuyên gia lại cho rằng, AB Group đã có một luồng hơi khá mạnh chỉ chờ đến thời cơ để bay vụt lên.

Quả đúng như vậy, AB Group và Condotel AB Central Square  hiện nay vẫn còn là hai cái tên khá mới mẻ đối với các nhà đầu tư lớn nhỏ hiện nay. Với vị trí hiện tại của dự án, bất cứ ai cũng có thể nghĩ rằng đó là dự án có ông lớn đứng đằng sau hậu thuẫn, trong khi đó đây lại tâm huyết của một ông chủ ngầm như AB.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7