Những ai nên đầu tư dự án AB Central Square?

Được xây dựng tại vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, dự án AB Central Square của chủ đầu tư AB group nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. Vậy những đối tượng khách hàng nào nên đầu tư vào dự án này?

Khách hàng mua căn hộ AB Central Square để ở

Căn hộ AB Central Square sở hữu rất nhiều ưu điểm như view hướng biển đẹp, nằm trọn vẹn trong một khu có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao sẽ đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ của giới thượng lưu. Dĩ nhiên giá bán của các căn hộ này không hề mềm nên không nhiều đố tượng khách hàng mua để ở có thể hướng đến. Nhưng nếu khách hàng sẵn sàng bỏ ra ít nhất 2,2 tỷ đồng để sở hữu căn hộ cũng rất đáng đồng tiền bát gạo. Từng giây từng phút trong không gian sống của quý khách hàng đều là những phút giây nghỉ dưỡng mà chẳng cần đi xa. Đây mới chính là giá trị cốt lõi của cuộc sống mà con người đang hướng đến.

Nằm tại vị trí đẹp đắc địa nên những cư dân của dự án AB Central Square có muốn di chuyển tới các khu vực trung tâm khác của Nha Trang nói riêng, Khánh Hòa nói chung và các tỉnh thành lân cận đều rất dễ dàng. Không ít gia đình có điều kiện, đã lựa chọn nơi đây làm nơi an cư bền vững bởi những giá trị mà dự án mang lại. Chắc chắn vẻ đẹp thiết kế căn hộ cùng hệ thống tiện ích nội khu sẽ đem đến cho cư dân, ngay cả những cư dân khó tính nhất sự hài lòng tuyệt đối.

Không gian sang trọng AB Central Square

Không gian sang trọng AB Central Square

Khách hàng mua căn hộ để kinh doanh

Vinh biển Nha Trang là vinh biển đẹp nhất Việt Nam và lọt top 29 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Khí hậu tại đây ôn hòa, người dân thân thiệt thật thà nên mỗi năm lượng khách du lịch tìm về đây để tắm biển cũng như nghỉ dưỡng rất đông. Không chỉ du khách trong nước, các du khách quốc tế cũng biết đến Nha Trang ngày 1 nhiều. Trong những năm tới, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang sẽ tăng lên không ngừng. Đây chính là thời điểm vàng để các nhà kinh doanh đầu tư cho mình một dự án sở hữu nhiều lợi thế đem đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo như dự án AB Central Square. Chắc chắn rằng, với tiềm năng sinh lời lớn từ những gì dự án sở hữu kết hợp thêm xu hướng phát triển chung của ngành du lịch tại thành phố biển Nha Trang, đầu tư kinh doanh cho thuê sẽ giúp các chủ đầu tư kiếm được khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng năm. Bên cạnh đó hình thức đầu tư dài hạn rồi bán lại cũng vô cùng hấp dẫn. Gía trị của căn hộ tại đây chỉ có tăng theo thời gian chứ không hề có giảm.

Mặc dù có giá bán so với các dự án bất động sản khác khá cao, nhưng giá bán này xứng đáng đồng tiền bát gạo chứ không phải đắt. Chủ đầu tư cũng đã dành rất nhiều chương trình ưu đãi dự án AB Central Square cho khách hàng của mình dù là khách hàng mua để ở hay để kinh doanh đều được hưởng rất nhiều lợi ích.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7