Sunshine Marina Nha Trang: Đến sau nhưng đúng thời điểm

Với thị trường Nha Trang tại thời điểm hiện nay, Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án “đến sau”. Bởi lẽ các “ông lớn” đều đã tọa lạc cho mình tại những vị trí đất đẹp. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, là một dự án đên sau, xong đây lại là dự án ra đời vô cùng đúng thời điểm, đem lại những khác biệt trong pháp lý và những điều kiện đầu tư “có hời” cho khách hàng. Rõ ràng, đây chính là dự án vàng, nhà đầu tư có thể yên tâm để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về sự khác biệt mà dự án đang sở hữu.

Thời điểm vàng cho pháp lý của Sunshine Marina Nha Trang

Những năm trước đây, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rầm rộ phát triển, Condotel là loại hình sản phẩm được lên ngôi, rất ít nhà đầu tư quan tâm đến pháp lý mà loại hình này đang sở hữu. Tuy nhiên, sau một thời gian nở rộ, loại hình này hiện tại đang khiến các nhà đầu tư quan ngại khi chưa được công nhận về pháp lý, chính sách sở hữu cũng chỉ trong thời hạn 50 năm. Sau 50 năm, các nhà đầu tư sẽ phải gia hạn thêm hoặc từ bỏ quyền sở hữu của mình. Đây chính là nhược điểm vô cùng lớn mà nhiều dự án dù có sở hữu vị trí đắc địa cũng khiến nhà đầu tư phải e dè.

Sunshine Marina Nha Trang có pháp lý chắc chắn

Sunshine Marina Nha Trang có pháp lý chắc chắn

Tuy  nhiên, Sunshine Marina Nha Trang lại mang đến một lựa chọn vàng cho khách hàng đầu tư, khi dự án sở hữu những căn hộ có pháp lý vĩnh viễn, nằm ngay trên mặt đường Trần Phú. Không chỉ là dự án đầu tiên trên đường Trần Phú sở hữu điều này, đây còn là dự án “của hiếm” tại Nha Trang, có thể mang đến một pháp lý vô cùng vượt trội, sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng,

Rõ ràng, tại thời điểm Nha Trang đang quản lý chặt và quy hoạch đồng bộ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Nha Trang chính là sản phẩm “hot” đang tạo nên những sự khác biệt đáng tiền. Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn đều hiểu rằng, tại thời điểm này, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có pháp lý vững chắc sẽ đảm bảo cho nguồn vốn là lợi nhuận của nhà đầu tư, bảo toàn cho sự phát triển trong tương lai của dự án và lợi ích của khách hàng.

Vị trí vàng thu hút sự chú ý của thị trường

Dù là dự án đến sau, nhưng không vì thế, Sunshine Marina thất thế trong việc sở hữu quỹ đất đẹp. Số 32 đường Trần Phú chính là vị trí đắc địa mà dự án sẽ tọa lạc. Đây là vị trí nằm ngay mặt tiền đường, có tầm view biển trực diện, đặc biệt hơn, đây là vị trí ven biển cuối cùng mà đường Trần Phú sở hữu.

Vị trí đắc địa cuối cùng trên đường Trần Phú được Sunshine Marina sở hữu

Vị trí đắc địa cuối cùng trên đường Trần Phú được Sunshine Marina sở hữu

Với thông tin Trần Phú hết quỹ đất đẹp ven biển, giá đất nền khu vực này đã tăng mạnh. Sunshine Marina đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của các nhà đầu tư. Với quỹ đất đẹp của mình và một tầm view biển trực diện, các nhà đầu tư đang kỳ vọng dự án sẽ làm được những điều xứng tầm, trở thành một siêu phẩm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019 này.

Trần Phú vẫn đang là tuyến đường ven biển đắt đỏ tại Nha Trang, sở hữu những tiềm năng vô cùng lớn về nguồn khách du lịch hàng năm, cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích vui chơi giải trí hiện đại, tầm view biển trực diện. Đây chính là cung đường ven biển “kim cương” được các nhà đầu tư yêu thích, các chuyên gia đánh giá cao. Chính vì vậy, các dự án tọa lạc trên cung đường này đã được đảm bảo về lợi nhuận và công suất phòng luôn ở mức cao, ổn định.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Bay có chiến lược rõ ràng

Từ những thông tin mà dự án Sunshine Marina Bay đang tiết lộ cho thị trường, có thể thấy rằng, chủ đầu tư Sunshine Group thực sự đã có tính toán từ rất lâu, vì vậy, quỹ đất đẹp cuối cùng trên đường Trần Phú đã thuộc về dự án và những điều kiện vàng đã được chủ đầu tư dự tính từ trước đó. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư càng có niềm tin hơn trong việc đầu tư tại dự án, xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng.

Là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, rõ ràng, Sunshine Group luôn biết cách tạo nên bất ngờ cho sản phẩm của mình. Đặc biệt, khi Sunshine Marina Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư này phát triển, tham gia phân khúc đầy hấp dẫn nhưng cũng cần có sự thông minh, nhanh nhạy và biết chớp thời cơ.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin để đầu tư tại Nha Trang hoặc các thông tin về dự án Sunshine Marina Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7