Lời khuyên của Chuyên gia khi đầu tư The Arena Cam Ranh

Chắc chắn với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang nổi đình nổi đám như The Arena Cam Ranh các chuyên gia sẽ không thể hờ hững. Trước những yêu cầu của khách hàng và thấy được làn sóng đầu tư đang diễn ra mạnh mẽ tại dự án này, dưới đây là tổng hợp những lợi khuyên của chuyên để khách hàng có thể sở hữu được căn hộ nghỉ dưỡng hiệu quả nhất.

Lựa chọn căn tại The Arena Cam Ranh để xuống tiền?

Thông thường, tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, khách hàng thường được khuyên lựa chọn các căn view biển để có lợi nhuận và công suất phòng tốt nhất. Bởi đây sẽ là những căn được du khách ưu ái để thuê khi nghỉ dưỡng. Tại Condotel The Arena Cam Ranh cũng vậy, nhà đầu tư cũng rất thích các căn view biển. Tuy nhiên, thông thường các căn này sẽ có giá chênh lên rất nhiều. Vì thế một lựa chọn tốt không kém nhưng lại có mức giá vừa tầm là các căn view quảng trường.

The Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

The Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Vì sao lại chọn các căn view quảng trường? Condotel The Arena Cam Ranh là dự án được xây dựng và mô hình nghỉ dưỡng giải trí, đặc biệt sẽ có những chương trình nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc quy mô, hoành tráng có tính quốc tế được tổ chức thường niên tại đây, để thu hút thêm du khách do chính nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, và diễn ra tại quảng trường rộng lớn, có sức chưa hàng chục nghìn người. Vì thế các căn view quảng trường tại dự án mới là những căn thực sự đáng giá, sẽ được rất nhiều du khách trẻ yêu thích, đắt hàng trong mùa lễ hội.

Giải quyết nỗi lo đầu tư dài hạn

Nhiều khách hàng không thích đầu tư dài, vì độ rủi ro khi đấy sẽ cao hơn. Hầu hết thời gian đầu tư tối đa chỉ 5 năm, nhiều khách hàng chỉ đầu tư khoảng 1, 2 khi sản phẩm được giá sẽ bán lại luôn. Tuy nhiên với  The Arena Cam Ranh, chuyên gia lại khuyên khách hàng nên đầu tư dài hạn.

Cam kết lợi nhuận hàng năm hiện nay của chủ đầu tư là tối thiểu 10%/năm, đây là mức cam kết an toàn và tốt nhất hiện nay. Nếu trong trường hợp xấu nhất, khách hàng vẫn được trả mức lợi nhuận là 10%, nhưng trên thực tế, với mô hình và tiềm năng của dự án, mức công suất phòng sẽ rất lớn, và lợi nhuận mà khách hàng có được sẽ còn cao hơn nữa. Như vậy, chưa đầy 10 năm, nguồn vốn của khách hàng đã được thu lại và lợi nhuận của năm tiếp theo hoàn toàn là lợi nhuận thật 100%.

Phố mua sắm The Arena Cam Ranh

Phố mua sắm The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Chưa kể, với tiềm năng về vị trí hiện tại của The Arena Cam Ranh, tiềm năng tăng giá là rất tốt, chắc chắn không có chuyện mất giá, nên đây sẽ là tài sản cực kỳ có giá trị. Vì thế đầu tư lâu dài tại dự án này tốt và có lợi hơn rất nhiều so với việc đầu tư ngắn hạn.

Chọn đơn vị tư vấn uy tín

Đây không chỉ là lời khuyên dành cho The Arena Cam Ranh, mà còn dành cho rất nhiều dự án khác. Chọn được một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, không chỉ giúp khách hàng sở hữu được một căn đẹp, giá tốt, mà còn tạo cho khách hàng niềm tin và tư vấn chuyên sâu để thực sự hiểu về dự án, có những phương án chọn cách đầu tư lợi thế và bền vững nhất trong tương lai.

Ngay cả những nhà đầu tư sành sỏi, kinh nghiệm cũng cần phải tìm được một đơn vị như vậy, tư vấn viên tận tụy và có tâm để có được sản phẩm đầu tư tốt nhất có thể. Mặt bằng Condotel  The Arena Cam Ranh mới nhất hiện đã có, để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật tài liệu mới nhất.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7