Căn hộ Condosuites Sunshine Marina có gì khác biệt?

Không phải là Condotel, mà là Condosuite, là dòng căn hộ nghỉ dưỡng mới sẽ xuất hiện tại dự án Sunshine Marina Nha Trang. Với sự kết hợp hoàn hảo, chắc chắn đây sẽ là dòng căn hộ thuần nghỉ dưỡng, mang đến cho khách hàng những phút giây thư thái đúng chuẩn, không gian tốt, đầy đủ để tận hưởng. Condosuites Sunshine Marina sẽ là một ẩn số trên thị trường, mang đến cho nhà đầu tư bất ngờ trong lợi nhuận.

Những đặc trưng của dòng căn hộ Condosuites Sunshine Marina

Nếu Condotel được xem như một căn hộ mang đầy đủ nội thất và có thiết kế như một căn hộ nhà ở, đem lại thiết kế thân quen nhất cho khách hàng như ở nhà, tạo nên sự thoải mái trong việc nghỉ dưỡng. Đây là dòng căn hộ được khách hàng quốc tế vô cùng yêu thích. Trong các dịp công tác xa nhà, đây sẽ là lựa chọn hợp lý, mang đến những cảm giác thân quen, để tạo nên những hứng thú và sáng tạo trong công việc. Trong căn hộ Condotel sẽ có các không gian nổi trội như bếp với đầy đủ thiết bị như tủ lạnh, nơi nấu ăn, bát đĩa, xoong nồi, phòng khách, phòng ngủ.

Căn hộ Condosuites Sunshine Marina thuần nghỉ dưỡng

Căn hộ Condosuites Sunshine Marina thuần nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng căn hộ này khi về đến Việt Nam chính là nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với những khách hàng đi du lịch lâu ngày, việc để nấu nướng là vô cùng hiếm hoi và bất tiện, bởi du khách luôn mong muốn được thưởng thức ẩm thực của các vùng miền, khám phá những ẩm thực mới mẻ. Chính vì vậy, nếu có sử dụng không gian bếp, chỉ có những gia đình có con nhỏ sẽ có nhu cầu sử dụng trong 1 số trường hợp cố định như hâm sữa cho con, hay làm đồ ăn dặm đơn giản nhất.

Căn hộ khách sạn là loại căn hộ nghỉ dưỡng thường thấy tại các khách sạn cao cấp, chỉ bao gồm không gian nghỉ dưỡng, không có thêm các không gian phụ như bếp. Không gian này hạn chế việc khách hàng tự sử dụng thêm các không gian khác, mà phải thông qua dịch vụ của khách hàng. Đôi khi sẽ gây phiền phức cho khách hàng.

Vì thế, viêc kết hợp những ưu điểm của 2 dòng căn hộ nghỉ dưỡng này, để tạo nên Condosuites Sunshine Marina Nha Trang sẽ giúp khách du lịch hài lòng hơn về kỳ nghỉ dưỡng của mình, bớt được những lo lắng đối với những gia đình đang có con nhỏ.

Căn hộ Condosuites Sunshine Marina là căn hộ thuần nghỉ dưỡng, với đầy đủ những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như căn hộ khách sạn, tầm view đáng giá triệu đô, tuy nhiên, vẫn sẽ có khu vực nấu ăn nhẹ cho khách hàng sử dụng. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất để du khách cảm thấy thoải mái và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Sunshine Marina Nha Trang: Khi nghỉ dưỡng mở tiềm năng

Thay vì lựa chọn mô hình nghỉ dưỡng khép kín truyền thống như nhiều dự án nghỉ dưỡng vẫn đang xây dựng và phát triển, chủ đầu tư Sunshine Group đã lựa chọn mô hình nghỉ dưỡng mở, nghĩa là những không gian vui chơi, giải trí du khách bên ngoài có thể tham gia. Với một dự án mong muốn phát triển, vươn lên trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang, buộc Sunshine Marina Nha Trang phải trở thành khu vui chơi nghỉ dưỡng mở, với sự đầu tư lớn, mang đến những không gian mới mẻ để khách hàng có thể tận hưởng.

Sunshine Marina Nha Trang có không gian nghỉ dưỡng mở

Sunshine Marina Nha Trang có không gian nghỉ dưỡng mở

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang cũng đã có những điều chỉnh phù hợp nhất với tâm lý và nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách, áp dụng mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến nhất thế giới, mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng thực sự khác, đồng thời nhà đầu tư an tâm hơn trong việc đầu tư, hưởng lại nhuận.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với bảng hàng mới vô cùng hấp dẫn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chuyên sâu và nhận tài liệu đầu tư dự án mới nhất.

Xem thêm vị trí dự án tại đây: https://www.google.com/maps?cid=6759532204868170320&authuser=1&_ga=2.42517030.204713812.1562039393-980175727.1553072590

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7