Sở hữu vĩnh viễn sinh lời dài lâu tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại chân núi Cảnh Long, bên cạnh khu di tích Bảo Đại cũng như mặt tiền đường Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang đó chính là hình thức sở hữu vĩnh viễn – yếu tố quan trọng tạo sự an tâm cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn ghi điểm tuyệt đối của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Ghi điểm cộng tuyệt đối khi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua, chủ sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Điều này chính là một yếu tố đảm bảo quan trọng giúp giá trị căn hộ tăng dần theo thời gian. Không những thế, nếu như nhà đầu tư hay quý khách hàng có nhu cầu sang nhượng, chuyển làm tài sản thừa kế cho con cái thì thủ tục pháp lý cũng không quá phức tạp.

Không những thế, chủ sở hữu Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn có thể linh hoạt sử dụng để ở, được đẳng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình hay ủy thác cho thuê cũng như tự khai thác cho thuê. Đây là một lợi thế quan trọng tại dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang khi khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đơn vị quản lý cho thuê hiệu quả và cũng như kiểm soát được lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của mình một cách dễ dàng.

Hình ảnh phối cảnh dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Hình ảnh phối cảnh dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Đầu tư án toàn, sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Bên cạnh hình thức sở hữu vĩnh viễn ít có dự án nào tại Nha Trang có được, Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn hút khách nhờ diện tích đa dạng, chỉ từ 53m3 đến 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Sở hữu mức giá hấp dẫn chỉ từ 31.7 triệu đồng/m2, dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang là một trong số ít căn hộ cao cấp sở hữu mức giá hấp dẫn nhất tại Nha Trang ở thời điểm hiện tại.

Theo chia sẽ từ đại diện chủ đầu tư, mỗi căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án hiện có giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng – mức giá lý tưởng để Condotel Dragon Fairy Nha Trang được đánh giá có tính thanh khoản cao, giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để xuống tiền khi có thể dễ dàng mua và bán lại căn hộ với lợi nhuận hấp dẫn.

Lợi thế 100% căn hộ view biển, nhà đầu tư có thể khai thác tối đa các căn hộ để cho thuê, mang lại lợi nhuận ổn định. Hội tụ những lợi thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu tại sao dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang lại ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm chính thức ra mắt. Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư về trọn bộ tài liệu cũng như ưu đãi mở bán Condotel Dragon Fairy Nha Trang, xin vui lòng liên hệ qua form dưới đây

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7