Vogue Resort Nha Trang tọa lạc tại Bãi Dài với vẻ đẹp hoang sơ, sạch sẽ và đẹp đến ngỡ ngàng. Tại đây, những sở hữu và du khách có cơ hội tận hưởng và hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ắp…Đồng thời, sở hữu Condotel Vogue Resort Nha Trang chính là sở hữu một tác phẩm có kiến trúc và thiết kế độc đáo, mở ra cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian.

phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CONDOTEL

DỰ ÁN VOUGE RESORT NHA TRANG

Áp dụng từ ngày 02 tháng 10 năm 2017

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

icon CHƯƠNG TRÌNH THU NHẬP CHO THUÊ VÀ CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN

Chính sách đầu tư cho thuê: Khách Hàng (KH) được nhận 80% lợi nhuận từ doanh thu cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm theo giá trị căn hộ nghỉ dưỡng (không gồm VAT).

 Thời gian cam kết: 05 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ với điều kiện KH đã hoàn tất nghĩa vụ thanh toán (bao gồm VAT) đúng hạn hoặc trước hạn theo quy định tại hợp đồng

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần. Sau 5 năm, KH tiếp tục nhận được lợi nhuận 80% từ việc cho thuê

icon CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KH KHÔNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ TRONG 3 NĂM ĐẦU

KH lựa chọn không tham gia chương trình cho thuê trong 3 năm đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt:

 • Nhận trước lợi nhuận tương đương 20% giá bán Condotel (chưa bao gồm VAT). Khoản ưu đãi này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán
 • Từ năm thứ 4 trở đi: KH được nhận 80% lợi nhuận từ doanh thu cho thuê thực tiế
 • Điều kiện áp dụng: KH đã hoàn tất nghĩa vụ thanh toán (bao gồm VAT) đúng hạn hoặc trước hạn theo quy định

icon ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO KH KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN 

 Tặng 14 đêm /năm MIỄN PHÍ thuộc hệ thống dự án Vogue Resort kể từ khi khi đưa vào hoạt động. Khách hàng mua Condotel có thể đăng ký hoán đổi sử dụng phòng khách sạn 5 sao của Novotel Suites Vogue Hotel & Resort (Cần đăng ký trước và còn phòng trống).

 Tham gia rút thăm trúng thưởng xe Volkswagen (Rút trong năm 2018)

 Tặng thẻ khách hàng Vogue Member: Chơi Golf, Voucher khi mua xe thương hiệu của tập đoàn đang phân phối và hưởng các chính sách ưu đãi của thẻ khách hàng thường xuyên.

 Chính thức trở thành khách hàng thân thiết của tập đoàn Accor và được nhận thẻ Novotel Membership với các đặc quyền hấp dẫn

iconQUYỀN LỢI CỦA KH KHI KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Khi kết thúc chương trình cho thuê, khách hàng có quyền định đoạn tài sản căn hộ nghỉ dưỡng theo các phương án sau:

 • Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng;
 • Khách hàng tự khai thác kinh doanh;
 • Tiếp tục giao chủ đầu tư khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 80% trên lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Trường hợp khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh phải tuân theo quy định của Pháp luật và các quy định của chủ đầu tư, đơn vị quản lý ban hàng tại các thời điểm

Tham khảo Bảng giá và chính sách đầu tư Vogue Resort Cam Ranh 

1. Thông tin tổng quan

Theo dự báo của Savill Việt Nam, lượng khách du lịch tới Khánh Hòa sẽ không ngừng tăng trưởng, dự kiến lên tới 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020. Khi đó, Khánh Hòa sẽ cần phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu. Với những dự án hiện có, Khánh Hòa chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Chính nguy cơ thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó, đáng kể nhất phải nói tới những dự án sở hữu vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế cùng tiện ích hoàn hảo như Vogue Resort Nha Trang.

♦ Tên dự án: Vogue Resort

♦ Vị trí: thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Nha Trang

♦ Tổng diện tích sàn: 29.001m2

♦ Mật độ xây dựng: 30%

♦ Tổng diện tích đất: 10.203m2

♦ Số tầng: 12 tầng

♦ Số lượng căn hộ: 300 Condotel

♦ Loại hình căn hộ:

 • Căn hộ 02PN – 65 – 70m2
 • Căn hộ 01PN – 55 – 60m2
 • Căn hộ Studio – 45 – 50m2

Condotel Vogue Resort Nha Trang

2. Vị trí đắc địa

Condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa và khả năng kết nối siêu linh hoạt trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20km; cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km. Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ khách sạn và sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Trang còn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế, một sản phẩm vị trí đắc địa như Condotel Vogue Resort Cam Ranh hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

stick vouge nha trangKhoảng cách tới sân bay Cam Ranh 7.5km về hướng Nam

stick vouge nha trangCách khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây

stick vouge nha trangCách vườn quốc gia Núi Chúa 45 km về hướng Nam

stick vouge nha trangCách thành phố Đà Lạt 130 km về hướng Tây

stick vouge nha trangCách thành phố Cam Ranh 20km

vị trí Vogue Resort Nha Trang

3. Thiết kế độc đáo

Xây dựng với kiến trúc đồng bộ hướng ra biển với định hướng phát triển một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gắn với thiên nhiên. Theo thiết kế, Vogue Resort Nha Trang sẽ trở thành khu resort đẳng cấp 5 sao, quy chuẩn quốc tế trong thời gian tới tại Nha Trang.

Đặc biệt, tại Vogue Resort Nha Trang mặt tiền biệt thự, khách sạn và Condotel đều được thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Đồng thời, ban công rộng thoáng, đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió tự nhiên, có thông tầng xen kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát. Condotel Vogue Resort Nha Trang được bố trí hài hòa trong quần thể resort, tạo ra những không gian riêng biệt, đẹp và thơ mộng.

Chưa hết, Condotel Vogue Resort Cam Ranh còn được thiết kế như một chiếc du thuyền 5 sao sang trọng nằm giữa thiên nhiên và kiêu hãnh hướng ra biển cả. Trong đó, các căn hộ đều nhìn trực diện bể bơi, biển với độ cao trên 30m sẽ đem đến cho du khách cảm giác chơi vơi, bồng bềnh.

Vogue Resort Nha Trang - Condotel Bãi Dài sinh lời 10%/năm 1

mặt bằng căn Studio Condotel Vogue Resort Nha Trang

 • 210 căn Studio diện tích 45 - 50m2
 • Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư giãn và tận hưởng trọn vẹn biển trời.

 • Căn Studio được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi cùng diện tích vừa đủ, giá trị đầu tư không lớn.
 • Đây chính là một sản phẩm phù hợp để người mua vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời.

căn hộ 1PN Vogue Resort Nha Trang

 • 60 căn 01PN diện tích 55 - 60m2
 • Thiết kế hoàn toàn view biển với bacony rộng để thư giãn, ngắm biển và đón gió trời
 • Có thể kết nối với căn hộ Studio để thành căn 2PN

 • Căn hộ thiết kế tiện nghi, nội thất hiện đại
 • Nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian

căn hộ 2PN Condotel Vogue Resort Cam Ranh

 • 30 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 65 - 70m2
 • Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư và giãn tận hưởng trọn vẹn biển trời.

 • Điểm đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ có thể kết nối với căn hộ studio để thành căn hộ 3 phòng ngủ.
 • Đây chính sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng cho cả gia đình và kinh doanh.

4. Vật liệu bàn giao từ những thương hiệu hàng đầu

Bên cạnh thiết kế độc đáo, tinh tế mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm, chủ đầu tư Condotel Vogue Resort còn kết hợp với những đơn vị hàng đầu để phát triển tại đây những căn hộ thông minh, tinh tế. Dưới đây là cập nhật mới nhất về vật liệu bàn giao căn hộ khách sạn tại Vogue Resort mới nhất:

5. Tiến độ thanh toán siêu linh hoạt

Bên cạnh vị trí mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm và căn hộ thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận, Vogue Resort Nha Trang còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ tiến độ thanh toán siêu linh hoạt

Tiến độ thanh toán Vogue Resort Nha Trang

6. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án

Tại Vogue Resort Nha Trang, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và xứng tầm bậc nhất. Chưa hết, Condotel Vogue Resort Nha Trang còn được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập Gym, nhà hàng all-day-dining…

 • Hồ bơi trung tâm được thiết kế với nhà hàng và spa độc đáo sẽ là nơi đem đến cho du khách những cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất
 • Spa được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, kết nối với hồ bơi riêng, chính là không gian thư giãn riêng tư, bình yên và thơ mộng, đem đến cho du khách những cảm giác chân thực và ấn tượng sâu sắc.

tiện ích chuẩn 5 sao Condotel Vogue Resort Nha Trang

7. Chủ đầu tư và đối tác chiến lược

Một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang đó chính là uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn được quản lý và phát triển bởi những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng…mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm khi quyết định xuống tiền tại một sản phẩm “khủng” như Vogue Resort Nha Trang.

♦ Chủ đầu tư – Tập đoàn New City Group: Thành lập năm 1989, sau 28 năm hình thành và phát triển, Newcity Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành và chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư BĐS như: cao ốc văn phòng, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, quần thể sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Biển Cửa Lò đã được đầu tư và hoàn thành vào năm 2008 được thiết kế bởi tập đoàn IMG quốc tế, tổ hợp bao gồm: sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ và hơn 500 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

♦ Đơn vị quản lý và khai thác – Accor: Là một tập đoàn điều hành khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới với kinh nghiệm vận hành hơn 3.600 khách sạn và 460.000 phòng tại 92 quốc gia trong gần 45 năm qua, Accor chính là đối tác quan trọng, đảm bảo mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm tại Condotel Vogue Resort Cam Ranh.

♦ Tư vấn thiết kế – Dark Horse: Dark Horse Architecture là công ty thiết kế nội thất vô cùng uy tín trên thế giới. Đây đồng thời cũng là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam, với mong muốn “làm những điều khác biệt cho đất nước Việt Nam”.

đối tác chiến lược Vogue Resort Nha Trang

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại một sản phẩm đẳng cấp như Vogue Resort Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và chính sách ưu đãi mới nhất dự án qua form dưới đây

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ VOGUE RESORT CÙNG CHUYÊN GIA

Đón đọc thông tin dự án và cập nhật tại trang Facebookhttps://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/