Vogue Condotel kiệt tác nghỉ dưỡng bên biển Bãi Dài

Khi nhắc đến dự án Condotel nào được đánh giá là hoành tráng và độc đáo nhất tại Nha Trang chắc chắn nhiều nhà đầu tư nghĩ ngay đến Vogue Condotel. Dự án này sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Dài. Ngoài ra, với quy mô khủng và thiết kế xoay 60 độ độc đáo có một không hai đã góp phần làm nên giá trị và vị thế của dự án này. Bởi vậy, không quá khi ví dự án này là một kiệt tác nghỉ dưỡng.

Vogue Condotel sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo

Vogue Condotel tọa lạch ngay tại Khu 2 thuộc khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, ngay bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp. Bởi vậy, dự án này có cảnh quan thiên nhiên khá hấp dẫn khi sở hữu tầm view biển tuyệt sắc và không gian bao la khoáng đạt, trong lành. Ngoài tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp thì dự án này còn sở hữu tầm view phố thị lung linh rực rỡ không kém khi nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường chạy dọc ven biển đầy thơ mộng.

Không chỉ có không gian nghỉ dưỡng lí tưởng, dự án căn hộ Vogue Condotel còn có kết nối giao thông khá thuận tiện. Từ vị trí dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Cam Ranh, sân bay Nha Trang, thành phố Nha Trang nhanh chóng. Hơn nữa, dự án còn nằm tại vị trí có kết nối hoàn hảo với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang và các tỉnh lân cận vì vậy đây sẽ là nơi lưu trú rất lí tưởng cho các du khách. Những ưu điểm này càng khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị BĐS của dự án này theo thời gian.

Ngoài thế mạnh từ vị trí đặt đem lại, Vogue Condotel còn gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bởi thiết kế xoay 60 độ độc đáo. Với thiết kế này, các căn hộ tại dự án đều có những tầm nhìn tuyệt đẹp, vừa hướng biển đón nắng, đón gió tự nhiên vừa hướng ra đại lộ Nguyễn Tất Thành rực rỡ khi đêm về. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật của dự án này, tạo sức hút lớn đối với quý khách hàng, hứa hẹn sẽ rất đông khách khi đi vào hoạt động. Cùng với đó, không gian nghỉ dưỡng sinh thái với quy mô hoành tráng, dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đầy đủ, hoàn hảo càng khẳng định tầm vóc và vị thế của dự án các căn hộ Vogue Condotel.

Tiến độ thi công ấn tượng cũng là một trong những điểm nhấn của Vogue Condotel

Tiến độ thi công ấn tượng cũng là một trong những điểm nhấn của Vogue Condotel

Nghỉ dưỡng hoàn hảo đầu tư an nhàn

Như đã phân tích ở trên, Vogue Condotel là một tuyệt tác nghỉ dưỡng hoàn hảo bởi vậy tiềm năng đầu tư của dự án này cũng rất lớn và chắc chắn đây sẽ là một kênh đầu tư an nhàn, sinh lời tối đa mà quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Với sức hấp dẫn lớn từ một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng, cao cấp bậc nhất tại Nha Trang, dự án các căn hộ Vogue Condotel chắc chắn luôn đảm bảo tỉ lệ lấp đầy cao, từ đó giúp cho các nhà đầu tư luôn thu về những khoản lợi nhuận khủng và ổn định khi tham gia chương trình cho thuê.

Hơn nữa, với chế độ bảo dưỡng đều đặn từ đơn vị quản lí thì kênh đầu tư an nhàn này càng tuyệt vời hơn, hứa hẹn mức giá cho thuê sẽ vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy, quý nhà đầu tư sẽ không phải hối hận khi đầu tư vào dự án này.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7