Condotel Vogue Resort Nha Trang và tiềm năng sinh lời 10%/năm tại biển Bãi Dài

Nha Trang thời gian gần đây đã soán ngôi Đà Nẵng và Phú Quốc để trở thành một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, với lượng khách ổn định và tăng nhanh qua các năm, trong khi đó, số lượng sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn 4 – 5 sao vẫn còn khá hạn chế. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Condotel Vogue Resort Nha Trang tại Bãi Dài Nha Trang đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, với lợi tức cam kết tối thiểu lên tới 10%/năm.

Sức hút từ vị trí của Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Tọa lạc tại lô D7b và TT4b thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian khi thừa hưởng lợi thế từ bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi: cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, trong khi đó, Bãi Dài – bãi cát mịn màng xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Thừa hưởng lợi thế vượt trội về vị trí, liên kết cùng khí hậu trong lành và ôn hòa suốt bốn mùa, Condotel Vogue Resort Cam Ranh nổi lên như một điểm đến đầu tư mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng. Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án đã phát triển tại đây 300 căn condotel đẳng cấp, với 100% view biển cùng thiết kế xoay 60 độ để quay về hướng biển cũng như không bị che chắn bởi công trình lân cận. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù mới chính thức ra mắt trên thị trường, Condotel Vogue Resort Nha Trang đã trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý  khách hàng.

tiện ích chuẩn 5 sao Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thông tin tổng quan Condotel Vogue Resort Cam Ranh:

 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 29.001m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 3.046m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Tổng diện tích đất: 10.023m2
 • Số tầng: 12 tầng
 • Số lượng căn: 300 căn
 • Nha Trang “nóng” bất động sản nghỉ dưỡng

  Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tăng trưởng mạnh, với số lượng khách trong nước và quốc tế đến đây tăng nhanh qua các năm và năm 2016 dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với tổng nguồn cung căn hộ lên tới 11.794 căn, trên Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Đồng thời, Nha Trang là vùng đất được thiên nhiên ưu đã: khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm…

  Vì lẽ đó, với lợi thế vượt trội về vị trí cùng khả năng kết nối và thiết kế căn hộ tinh tế, Condotel Vogue Resort Nha Trang trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm, với mức lợi nhuận được cam kết tối thiểu lên tới 10%/năm, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cùng ưu đãi mở bán Vogue Resort Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư. Xem thêm thông tin tại: https://xaydungvina.vn/

  TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7