Tiến độ thi công Vogue Nha Trang tháng 8/2017

Bên cạnh thiết kế xoay 60 độ độc đáo cùng vị trí không thể đắc địa hơn tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vogue Nha Trang còn trở thành tâm điểm hút khách tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nhờ tiến độ thi công nhanh chóng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ  Condotel Vogue Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư để thấy được sự chuyên nghiệp của ông chủ dự án cũng như cường độ làm việc, lao động khẩn trương của đội ngũ thi công.

Cập nhật tiến độ thi công Vogue Nha Trang tháng 8/2017

Tại công trường thi công Condotel Vogue Nha Trang, hàng trăm kỹ sư, công nhân ngày đêm làm việc 3 ca, miệt mài với dự án tâm huyết này. Tuy nhiên, những tiêu chí quan trọng về An toàn – Chất lượng – Tiến độ vẫn được đội ngũ thi công đặt lên hàng đầu. Hiện tại, Vogue Nha Trang đang được thi công ngày đêm để nhanh chóng hoàn thành các hạng mục tiếp theo, theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Đồng thời, những hình ảnh mới nhất từ giai đoạn thi công của Condotel Vogue Nha Trang tiếp tục là lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của chủ dự án Baolongland – yếu tố quan trọng khẳng định trách nhiệm, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư với khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chuyển tới quý vị một số hình ảnh tại công trường xây dựng Vogue Nha Trang và Villa 3 đang dần hoàn thiện:

biệt thự Vogue Nha Trang tháng 8/2017

Hình ảnh cập nhật tiến độ biệt thự Vogue Nha Trang tháng 8/2017

Vogue Nha Trang tiến độ thi công tháng 8/2017

Tiến độ Vogue Nha Trang tháng 8/2017

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công Condotel Vogue Nha Trang theo từng tháng trực tiếp từ chủ đầu tư cũng như Giá bán condotel Vogue Nha Trang mới nhất xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có trong năm 2017 tại thị trường Nha Trang!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7