Cập nhật tiến độ AB Central Square Nha Trang ngày 6/6/2018

AB Central Square được thi công bởi nhà thầu Contecons với tiến độ “thần tốc” đảm bảo sẽ bàn giao căn hộ đến tay Quý khách hàng theo đúng cam kết. Tính đến thời điểm hiện tại tháng 6/2018, dự án đã xây đến tầng 30. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật đến Quý khách hàng những hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ thi công dự án.

Cập nhật tiến độ thi công AB Central Square tầng 30

Nếu Quý khách thường xuyên theo dõi dự án “vàng” của tập đoàn AB: AB Central Square Nha Trang sẽ cảm nhận được sự thay đổi theo từng ngày của dự án. Tất cả là nhờ vào sự tận tâm trong công tác giám sát của chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công. Trong buổi công tác xuống hiện trường thăm dự án chúng tôi đã kịp ghi lại một vài hình ảnh và thông tin tiến độ để gửi tới Quý khách hàng.

Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng 30 và với tốc độ thi công như hiện tại, dự án chắc chắn sẽ bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rót vốn.

Dưới đây là một vài hình ảnh mới nhất được cập nhật từ công trường xây dựng về tiến độ AB Central Square Nha Trang:

AB Central Square Nha Trang tiến độ tầng 30

AB Central Square Nha Trang tiến độ tầng 30 từ trên cao

Công trình dự án AB Central Square nằm view được nhiều cảnh đẹp

Công trình dự án AB Central Square nằm view được nhiều cảnh đẹp

Tiến độ AB Central Square ngày 6/6/2018

Tiến độ AB Central Square ngày 6/6/2018

Toàn cảnh tiến độ dự án AB Central Square

Toàn cảnh tiến độ dự án AB Central Square

AB Central Square tiến độ mới nhất tháng 6

AB Central Square tiến độ mới nhất tháng 6

3 yếu tố gì bảo đảm tiến độ AB Central Square Nha Trang?

Không phải ngẫu nhiên mà AB Central Square chinh phục được các nhà đầu tư khó tính ngay từ khi mới ra mắt thị trường. Dự án là sự hội tụ đủ các nhân tố Thiên thời – Địa Lợi – Nhân hòa với tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Thiên thời – Nha Trang là một trong những địa điểm hiếm hoi của Miền Trung có khí hậu ôn hòa quanh năm với nền nhiệt trung bình dao động từ 26 – 27 độ C, không khí luôn mát mẻ và dễ chịu. Đặc biệt, khí hậu tại đây cũng được phân chia làm 2 mùa rõ rệt: Mùa khô và mùa mưa. Trong đó mùa khô chiếm thời gian khá dài từ tháng 1 – tháng 9. Chính thời tiết thuận lợi đã góp phần không nhỏ đẩy mạnh tiến độ thi công AB Central Square Nha Trang.

Địa lợi – Dự án đầu tư bởi tập đoàn AB được “ưu ái” khi sở hữu vị trí đắc địa nơi giao cắt 3 cung đường huyết mạch của thành phố là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Với vị trí giao thông thuận lợi như vậy, công tác vận chuyển vật liệu cung cấp cho việc xây dựng công trình cũng được đẩy nhanh tiến độ.

Công trường AB Central Square đã xây đến tầng 30

Công trường AB Central Square đã xây đến tầng 30

Con người – Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tiến độ thi công cũng như chất lượng của một công trình. AB Central Square được xây dựng bởi chủ đầu tư AB tập đoàn uy tín và có tiềm lực tài chính bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cao cấp trên cả nước như: Cao ốc văn phòng hạng A A&B Tower tại TPHCM, khu nghỉ dưỡng 5 sao Ananatara Mũi Né, khu nghỉ dưỡng 5 sao Nam Nghi Phú Quốc, dự án nghỉ dưỡng 5 sao Gia Hân Ecological Resort gần đây nhất là AB Central Square Nha Trang. Chủ đầu tư AB hoàn toàn đủ “mạnh” để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án.

Đặc biệt, Unicons đơn vị trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam được chủ đầu tư lựa chọn làm tổng thầu xây dựng cho dự án. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tích lũy qua rất nhiều dự án cao cấp trên khắp cả nước. Unicons chắc chắn là cái tên bảo chứng cho chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình

Thực tế hiện nay, tiến độ AB Central Square Nha Trang đã vượt trên cả sự mong đợi của các nhà đầu tư. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhất thị trường.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7