Cập nhật tiến độ mới nhất Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một dự án đánh dấu cho bước phát triển mới của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, khẳng định sự trở lại của thị trường bất động sản sau một thời gian dài lắng đọng. Sau 6 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, hiện dự án đang được gấp rút xây dựng để hoàn thành các hạng mục theo đúng thời gian quy định, nhưng vẫn phải đảm bảo được yêu cầu về chất lương và kỹ thuật của dự án. Dưới đây là những tiến độ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn mới nhất hiện nay.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được ví là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “béo bở” mà các nhà đầu tư lớn luôn muốn sở hữu. Vì vậy, những thông tin mới nhất về dự án luôn được quý khách hàng mong đợi từng ngày. Với khẩu hiệu “An toàn là mạng sống, thời gian là danh dự”, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến một dự án không chỉ cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ, an toàn, chất lượng, mà còn cam kết đúng thời hạn bàn giao. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn:

Vinpearl Condotel Empire

Vinpearl Condotel Empire

Vinpearl Condotel Empire

Nhìn từ thực trạng công trường của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, có thể thấy sự khẩn trương, hối hả của những công nhân, kỹ sư, nhưng vẫn đảm bảo sự cẩn thận để mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế, như các dự án Vinpearl mà tập đoàn Vingroup đã thực hiện trước đây

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7