Tiến độ Vinpearl Condotel Nha Trang tháng 10/2017

Xứng đáng với danh hiệu đón sóng và dẫn đầu xu hướng, “ông lớn” trên thị trường bất động sản Vingroup đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên” khi chính thức ra mắt siêu phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang với hai sản phẩm: Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Condotel Trần Phú. Không chỉ sở hữu mức cam kết lợi nhuận khủng, lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm mà tiến độ thi công thần tốc cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại những căn hộ khách sạn này. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 10/2017 được chúng tôi cập nhật mới nhất, xin mời quý vị cùng theo dõi.

Vinpearl Condotel Nha Trang hút khách vì đâu?

Trong bối cảnh Nha Trang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 5.2 triệu lượt vào năm 2020, hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước cùng sự vào cuộc của hàng loạt ông lớn, cũng dễ hiểu tại sao Vinpearl Condotel Nha Trang với lợi thế vượt trội về vị trí lại nhận được sự săn đón đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Không những thế, những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây còn hút khách nhờ suất đầu tư hợp lý, quý khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng thu về dòng tiền ổn định trong 5 năm đạt 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. Đặc biệt, khi tham gia chương trình cho thuê, quý vị còn có cơ hội sử dụng 15 đêm miễn phí tại căn hộ của chính mình mỗi năm. Chính lợi thế đặc biệt này đã khiến Vinpearl Condotel nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Tiến độ thi công thần tốc của Vinpearl Condotel Nha Trang

Không chỉ hút khách nhờ cam kết đầu tư hấp dẫn, tiến độ thi công thần tốc cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư sẵn sàng đặt niềm tin vào những căn hộ đẳng cấp tại đây. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn và Vinpearl Condotel Trần Phú được chúng tôi cập nhật ngày 23/10/2017.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và sớm bàn giao tới khách hàng và nhà đầu tư

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và sớm bàn giao tới khách hàng và nhà đầu tư

Tiến độ thi công Vinpearl Lê Thánh Tôn (Vinpearl Empire Condotel) cập nhật ngày 23/10/2017

Tiến độ thi công Vinpearl Lê Thánh Tôn (Vinpearl Empire Condotel) cập nhật ngày 23/10/2017

Vinpearl Beach Front Condotel hiện đang xây đến tầng 33

Vinpearl Beach Front Condotel hiện đang xây đến tầng 33

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang - Vinpearl Beachfront Condotel cập nhật ngày 23/10/2017

Tiến độ thi công Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang – Vinpearl Beachfront Condotel cập nhật ngày 23/10/2017

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm bàn giao, chính sách bán hàng dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu và bảng giá gốc dự án

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7