Tiến độ thi công A&B Central Square tháng 1/2018

A&B Central Square sở hữu thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi với tất cả các căn hộ hướng biển tại một vị trí không thể đắc địa hơn – số 44 Trần Phú đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ A&B Central Square Nha Trang trực tiếp tại công trường dự án ngày 08/01/2018.

Hình ảnh cập nhật tiến độ A&B Central Square tháng 1/2018

A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của phố biển Nha Trang, giữa ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương – đối diện trực tiếp quảng trường, tháp Trầm Hương – trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang ở thời điểm hiện tại, trực diện với bãi biển Trần Phú. Công trình sở hữu thiết kế ấn tượng theo hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, khẳng định khi hoàn thành, A&B Central Square Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp – “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước.

Dễ dàng nhận thấy, chỉ có giới đầu tư giàu kinh nghiệm mới sở hữu căn hộ khách sạn tại các công trình mang tính biểu tượng trên thế giới. Đẳng cấp, sang trọng và ngày càng có giá trị cao theo thời gian, dĩ nhiên, mức giá không hề rẻ. Thế nhưng, giới đầu tư thông minh, sành điệu và am hiểu thị trường tại Việt Nam hoàn toàn dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn tại A&B Central Square – biểu tượng của thành phố biển Nha Trang.

Có thể khẳng định, A&B Central Square Nha Trang không chỉ là một giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả, mà còn là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân của mình, khẳng định một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp. Dự án đồng thời cũng mở ra một cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai đối với những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ A&B Central Square trực tiếp từ chủ đầu tư

Hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ Tiến độ thi công A&B Central Square Nha Trang tháng 1/2018

Tính đến tháng 1 – 2018: Dự án đã xong tầng 10 và đang lên tầng 11

Tiến độ thi công A&B Central Square tháng 1/2018

Tiến độ thi công A&B Central Square tháng 1/2018

Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất về tiến độ A&B Central Square trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7