Tiến độ thi công dự án Scenia Bay Nha Trang tháng 3/2018

Dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang chính thức ra mắt đã khiến thị trường bất động sản Nha Trang nóng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện siêu phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vị trí 4 mặt tiền biển Nha Trang, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là pháp lý rõ ràng – sở hữu vĩnh viễn. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án Scenia Bay Nha Trang lại sở hữu tốc độ giao dịch khủng và được săn đón đến vậy. Dưới đây ngoài những phân tích chuyên sâu về lợi thế, tiềm năng sinh lời dự án sẽ là hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng tháng 3/2018, xin mời quý vị cùng theo dõi.

Scenia Bay Nha Trang – tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Một trong những siêu phẩm bổ sung hoàn hảo cũng như tạo sức nóng quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang chắc chắn không thể không nhắc tới Scenia Bay Nha Trang.

Tọa lạc tại quỹ đất hướng biển rộng 7.666m2 tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân có thể hòa mình vào một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ và gần gũi với biển xanh.

Về thiết kế, Scenia Bay Nha Trang sở hữu layout hình xương cá lạ mắt, giúp 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn trọn vẹn hướng thẳng ra vịnh Nha Trang. Dự án gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm với 704 căn hộ nghỉ dưỡng với diện tích từ 38.94m2 – 107m2 và 274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng, phân khu riêng biệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, so với những sản phẩm cùng phân khúc, dự án Scenia Bay Nha Trang nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt cùng tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với tiến độ thi công thần tốc, tốc độ giao dịch của dự án luôn ở mức cao cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tiến độ thi công tháng 3/2018 của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tính đến ngày 14/03/2018, dự án đã xong tầng 5 và đang lên tầng 6 – đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng và nhà đầu tư. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật tại công trường thi công:

Scenia Bay Nha Trang hiện đã xong tầng 5 và triển khai thi công tầng 6

Scenia Bay Nha Trang hiện đã xong tầng 5 và triển khai thi công tầng 6

tiến độ Scenia Bay Nha Trang

công trường thi công dự án Scenia Bay Nha Trang

Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất về mặt bằng, chính sách ưu đãi dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Đồng thời, tiến độ Scenia Bay Nha Trang cũng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, xin mời quý vị theo dõi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7