Cập nhật tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang ngày 8/6/2018

 Scenia Bay Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – đơn vị giàu kinh nghiệm và đã gây được tiếng vang ở nhiều công trình trọng điểm. Với thương hiệu của một chủ đầu tư danh tiếng và uy tín, dự án sẽ được tập trung mọi nguồn lực về vốn, trí tuệ và quan hệ hợp tác. Cũng bởi vậy, tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang luôn nằm trong danh mục đầu tiên cần được đảm bảo và cam kết. Chúng tôi đã có những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án ở thời điểm hiện tại.

Scenia Bay Nha Trang được thi công đúng tiến độ

Tổng thầu xây dựng Coteccons của dự án Scenia Bay Nha Trang vẫn đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo tiến độ dự án. Tiến trình xây dựng tính tới những ngày đầu tháng 6/2018 được cập nhật từ ban quản lý dự án, hiện tại, khối toà căn hộ đã hoàn thành tầng  12 và đang xây đến tầng 13.

Công trường Scenia Bay Nha Trang tầng 13

Công trường Scenia Bay Nha Trang tầng 13

Tại công trường của dự án, các kiến trúc sư và đơn vị giám sát thi công luôn theo từng bước để tỉ mỉ và quản lý chặt chẽ về chất lượng công trình lẫn tiến độ từng ngày. Việc thực hiện đúng cam kết tiến độ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín chủ thầu và chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và các sản phẩm bất động sản tiếp theo. Vì thế Scenia Bay là dự án quan trọng để khẳng định uy tín và định vị thương hiệu của 2 ông lớn, thông qua tiến độ công trình.

Một số hình ảnh tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang mà chúng tôi ghi nhận được vào ngày 8/6/2018, mời quý khách hàng đón xem:

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang ngày 8/6/2018

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang ngày 8/6/2018

Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng đến tầng 13

Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng đến tầng 13

Scenia Bay Nha Trang xây xong tầng 12, đang tiến hành xây lên tầng 13

Scenia Bay Nha Trang xây xong tầng 12, đang tiến hành xây lên tầng 13

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang mới nhất

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang mới nhất Tháng 6

Dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn khả năng đầu tư sinh lời lớn

Trong một rừng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang vẫn gây được sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư. Minh chứng cho việc này, kể từ khi ra mắt dự án cho đến nay, 98% các căn hộ đã tìm được chủ nhân.

Ở mạn phía Bắc Nha Trang, tuyến đường Phạm Văn Đồng được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan khi quỹ đất tại thành phố biển ngày càng chật chội. Toạ lạc tại địa chỉ số 25-26 Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang đang dần hiện lên với tầm vóc mạnh mẽ, cuốn hút, với 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng.

Những người dân sinh sống và buôn bán gần dự án chia sẻ rằng: Những năm gần đây, khách du lịch có xu hướng đổ về hướng biển phía Bắc, khi không gian ở đường Trần Phú lâu nay đã quá quen thuộc. Khách đến nhiều tạo cơ hội làm ăn thuận lợi cho các cửa hàng kinh doanh trên các con phố. Với thực tế đó, các chủ đầu tư cũng đã tiến hành khai thác bằng cách cho xây dựng các hotel, resort, nhưng Scenia Bay Nha Trang vẫn là một rong những dự án lớn nhất và có tốc độ xây dựng nhanh nhất.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong năm 2017 tỉnh này đạt 17.300 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng gần 34% so với năm 2016 và đón gần 5,5 triệu lượt khách. Dự kiến con số vào năm 2018 và những năm tới sẽ tăng vượt, bởi ngày càng có nhiều dự án 5* có sức hấp dẫn lớn và tạo lợi nhuận lớn.  Như vậy tại mảnh đất màu mỡ như thế này, không khó để dự án Scenia Bay Nha Trang sinh lời.

Nhà đầu tư không phải ngẫu nhiên lựa chọn một dự án bất kỳ, sự tính toán thông minh và khả năng nắm bắt nhanh nhạy sẽ mang đến cơ hội rót vốn với tiềm năng khai thác bền vững. Tiến độ Scenia Bay Nha Trang được đảm bảo chắc chắc trên thực tế là cơ sở để Quý khách hàng yên tâm về thời gian bàn giao, từ đó sẽ tập trung hơn vào việc lập kế hoạch kinh doanh cho riêng mình.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7