Swisstouches La Luna Resort món hời cho nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

Theo đánh giá của các chuyên gia, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư sinh lời, có hệ số an toàn cao trong năm 2017. Đồng thời, đây cũng là một trong những lựa chọn tối ưu trong các kênh đầu tư. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầu tư vào những dự án đảm bảo sinh lời ổn định và an toàn như Swisstouches La Luna Resort quả là không đơn giản.

Căn hộ khách sạn – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Condotel hiện đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng mang lại quả ngọt.

Thông thường trên thị trường hiện nay, khách mua Condotel sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Với cách tính này, dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà khách hàng khó kiểm soát.

Do đó, nhiều nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ và chọn nhiều kênh thông tin để nắm bắt trước khi “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hòa giữa người mua và người bán.

Hiện tại, hội tụ trọn vẹn những ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng đồng bộ cũng như lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm, bên cạnh Hà Nội hay TP HCM và một số tỉnh thành khác, Nha Trang đang nhanh chóng trở thành điểm đến của các “ông lớn” trong phân khúc căn hộ khách sạn. Một trong những sản phẩm hiện đang “dậy sóng” trên thị trường phải kể tới Swisstouches La Luna Resort.

Swisstouches La Luna Resort hệ thống tiện ích ấn tượng

Swisstouches La Luna Resort hệ thống tiện ích ấn tượng

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang – “món hời” cho nhà đầu tư

Trong số hàng trăm dự án Condotel được mở bán trên thị trường, đặc biệt là khu vực Nha Trang thì Swisstouches La Luna Resort đang trở thành biểu tượng mới của nơi đây và nổi bật lên với nhiều chính sách ưu đãi, cam kết lợi nhuận cao cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 5 năm đầu là 9%/năm với VNĐ và 6%/năm với USD. Từ năm thứ  6 trở đi, tính biên độ cộng trừ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần.

Đồng thời, hàng năm chủ đầu tư và đơn vị quản lý sẽ mời đơn vị kiểm toán độc lập top 4 thế giới để kiểm toán nhằm thể hiện tính minh bạch cho các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

Không những thế, Swisstouches La Luna Resort còn áp dụng chính sách ngân hàng siêu ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn gốc 18 tháng cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng sẵn sàng chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm và cam kết mua lại căn hộ với giá tăng tối thiểu 8% so với giá trị ban đầu tư năm thứ 6 đến năm thứ 20…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi, đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7