Crystal Marina Nha Trang có thực sự sở hữu vị trí vàng đắc địa?

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đặt của dự án và tiềm năng phát triển của khu vực chính là 2 yếu tố quan trọng để phát triển bền vững một dự án nghỉ dưỡng, và thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư. Điều này không chỉ tác động lớn đến lợi nhuận hằng năm mà khách hàng nhận được, còn tác động đến công suất phòng và tiềm năng tăng giá dài lâu. Crystal Marina Nha Trang đang có những lợi thế lớn về điều này, là dự án sở hữu những điều kiện khách hàng và chủ quan đảm bảo để nhà đầu tư an tâm xuống tiền.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Nha Trang

Nha Trang là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, thu hút được lượng du khách quốc tế vô cùng lớn. Sở hữu một cảnh quan tự nhiên đẹp, nước biển xanh như ngọc, bãi biển dài, cát trắng, mịn, đặc biệt là các dãy núi đá vôi vươn ra biển lớn, tạo nên một cảnh sắc vừa hùng vỹ, vừa nên thơ, khiến du khách luôn muốn chiêm ngưỡng và chinh phục. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng có những quy hoạch đồng bộ cho việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và hạ tầng giao thông, phục vụ cho việc phát triển du lịch.

Nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm Sun Premier Village Primavera hay còn gọi là khu shophouse Địa Trung Hải tại Ga đi cáp treo An Thới, Tập đoàn Sun Group bổ sung thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp với tên gọi Sun Grand City Hillside Residence. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo trực tiếp Website bán hàng từ CĐT tại https://batdongsan.kiengiang.vn

Bến du thuyền nằm gần Crystal Marina Nha Trang

Bến du thuyền nằm gần Crystal Marina Nha Trang

Năm 2016, khách du lịch đến Nha Trang đạt 4.6 triệu lượt, con số này đã tăng mạnh vào năm 2018 khi đạt 6.3 triệu lượt du khách. Trong đó, du khách quốc tế đạt 2.8 triệu lượt, tăng 37% so với năm 2017. Rõ ràng đây là những con số đáng để kỳ vọng và tin tưởng vào sức hút du lịch của thành phố biển này. Chưa kể, trong năm 2019, Khánh Hòa sẽ là tỉnh đăng cai năm du lịch quốc gia với hàng trăm lễ hội, sự kiện lớn nhỏ, thu hút một lượng khách không hề nhỏ cho Nha Trang.

Tuy nhiên, theo tình hình công suất phòng hiện nay, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang đều đang trong tình trạng quá tải. Toàn tỉnh Khánh Hòa hiện tại chỉ có 720 cơ sở lưu trú, với khoảng 39.400 phòng, trong đó chỉ có 111 cơ sở lưu trú từ 3 – 5* với tổng 20000 phòng. Dự kiến, năm 2019 toàn tỉnh sẽ có thêm 10000 phòng nghỉ dưỡng, tuy nhiên, với tình hình lượng khách du lịch tăng mạnh hiện nay, số phòng này vẫn không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu của du khách. Nói cách khác, nguồn cung đang không đủ đáp ứng cầu.

Điều này có thể thấy rõ qua tình trạng quá tải của sân bay quốc tế Cam Ranh, mặc dù đã nâng cấp, tăng lường thêm nhà ga, các chuyến bay, song vào ngày lễ nghỉ, tình trạng quá tải vẫn diễn ra. Cung đường trung tâm Trần Phú luôn trong tình trạng quá tải, bãi biển đông đúc, các phòng nghỉ dưỡng tại đây luôn trong tình trạng hết phòng. Chính vì thế, chính quyền thành phố đã có chủ trương phát triển trung tâm thành phố về phía Bắc, với tuyến đường trọng tâm là Phạm Văn Đồng. Do vậy, tiềm năng của Crystal Marina Nha Trang để phát triển trong tương lai là vô cùng lớn.

Vị trí Crystal Marina Nha Trang đắc địa tại Phạm Văn Đồng

Rõ ràng, trong bối cảnh hiện nay, Phạm Văn Đồng chính là tuyến đường vàng được hưởng lợi quá nhiều, từ nguồn khách du lịch ổn định hằng năm đổ từ Trần Phú về, đến nguồn khách du lịch đang tăng mạnh tại Nha Trang, cần tìm phòng nghỉ dưỡng gần biển. Do vậy, vị trí mà dự án Crystal Marina Nha Trang Bay đang sở hữu đảm bảo cho dự án về công suất ổn định ở mức cao, đồng thời mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư hằng năm.

Vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng của Crystal Marina Nha Trang

Vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng của Crystal Marina Nha Trang

Phạm Văn Đồng là tuyến đường ven biển sở hữu những điều kiện tự nhiên không thua kém cung đường Trần Phú, từ một tầm view vịnh đắt giá, bãi cát sạch, trắng, mịn, lại gần rất nhiều khu vực trung tâm, các khu vui chơi giải trí lớn. Chính vì vậy, có thể thỏa mãn cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Vị trí Crystal Marina Nha Trang tạo nên những khác biệt trong việc đầu tư. Với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí và tiềm năng để phát triển du lịch chính là bảo chứng giúp nhà đầu tư yên tâm trong việc hưởng lợi nhuận hằng năm, an tâm xuống tiền để đầu tư.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Crystal Marina Bay Nha Trang đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, hoặc tìm hiểu thêm về vị trí của dự á tại đây: https://www.google.com/maps?cid=2539870437240962776&authuser=1&_ga=2.80274580.204713812.1562039393-980175727.1553072590

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7