Nha Trang:”mỏ vàng” của thị trường bất động sản

Đón đầu xu thế tại một trong những thị trường nóng như Nha Trang, tiềm năng tăng giá cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn tại Condotel Tropicana Nha Trang là điều dễ hiểu. Đồng thời, sở hữu những ưu thế vượt trội trong thiết kế cùng vị trí đắc địa trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, căn hộ Tropicana Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Nha Trang – mỏ vàng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills đã chỉ ra rằng, hiện nay, nguồn cung căn hộ tại Nha Trang thực tế vẫn chưa đuổi kịp nhu cầu. Bên cạnh bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng thì quá trình đô thị hóa, cũng như sự phát triển của Nha Trang đang kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Theo số liệu mới nhất, tỉnh Khánh Hòa cũng đã đạt kỷ lục mới về thu hút lượng khách quốc tế đến TP. Nha Trang trong 3 tháng đầu năm 2017, tăng 84% so với cùng kỳ. Mức tăng này cao hơn rất nhiều so với mức tăng bình quân của cả nước là 29%. Thế mạnh du lịch ngày càng được Khánh Hòa phát huy tối đa, năm 2017 tỉnh đặt mục tiêu đón 1.7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21.5% so với năm 2016.

Chính sức hút vượt trội về tiềm năng du lịch hiếm có của Nha Trang đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho những dự án đón sóng xu thế như Condotel Tropicana Nha Trang.

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể hình cánh buồm vươn ra biển

Căn hộ Tropicana Nha Trang – sức hút của sản phẩm đón đầu xu thế

Nắm bắt được thị trường và xu hướng trong tương lai, Condotel Tropicana Nha Trang nổi lên như một điểm sáng. Với mục tiêu đưa tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố biển Nha Trang cũng như mang tới “cơ hội vàng” cho nhà đầu tư và quý khách hàng, những căn hộ Tropicana Nha Trang bên cạnh vị trí còn là thiết kế tinh tế hiện đại, kiến tạo nên một tiêu chuẩn mới về phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp.

Đây cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư tiêu biểu, hiện đại và nổi bật nhất bởi các tiện ích thực sự giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư nhạy bén, am hiểu thị trường so với những sản phẩm khác cùng phân khúc.

Vị trí đắc địa tại “mỏ vàng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cùng với đó là thiết kế tinh tế, đẳng cấp mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu bên bờ biển Trần Phú, Condotel Tropicana Nha Trang xứng đáng là một lựa chọn đầu tư hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Trong khi đó, số lượng sản phẩm khá hạn chế, vì vậy, cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường, nhanh chóng đưa ra quyết định. Để có thêm những thông tin tư vấn chuyên sâu nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như giá Condotel Tropicana Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7