Tiềm năng sinh lời từ vị trí 3 mặt tiền của AB Central Square

Vị trí 3 mặt tiền trung tâm thành phố biển Nha Trang của AB Central Square thật sự là niềm mơ ước mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu. Bởi, nếu như trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, thì lựa chọn xuống tiền tại dự án AB Central Square được đánh giá là chắc thắng – sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận đầu tư được đảm bảo. Đó cũng chính là lý do vì sao, ngay từ thời điểm chính thức mở bán, dự án lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường, nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa cùng thiết kế biểu tượng của AB Central Square

Dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang với ba mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, AB Central Square sở hữu vị trí đối diện trực tiếp quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương và bãi biển Trần Phú – đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang.

Với lối kiến trúc mang tính biểu tượng – hình cánh buồm căn gió – công trình không những mang ý nghĩa thịnh vượng, mà còn vươn lên trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang thời gian ngắn sắp tới.

Lợi thế của vị trí đắc địa 3 mặt tiền cùng thiết kế mang tính biểu tượng chính là điểm nhấn quan trọng, đảm bảo duy trì nguồn khách hàng ổn định cho những căn hộ Unitel Hotel đẳng cấp tại dự án AB Central Square thời gian ngắn sắp tới.

Vị trí trung tâm 3 mặt tiền của AB Central Square

Vị trí trung tâm 3 mặt tiền của AB Central Square

Quy mô ấn tượng cùng chính sách đầu tư hấp dẫn

AB Central Square được phát triển với chiều cao 36 tầng, gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng Unit Hotel với 484 căn hộ độc đáo, thiết kế tinh tế nhưng không kém phần đẳng cấp. Đặc biệt, tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí cũng như tiên phong trong việc kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án AB Central Square chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cũng như nhà đầu tư hoàn toàn hài lòng khi 100% căn hộ tại đây đều hướng ra biển.

Nội khu dự án cũng được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng 5 sao, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị và đặc biệt là bể bơi vô cực trên cao view trực diện biển cùng Skybar đẳng cấp trên tầng thượng của dự án.

Nếu tìm hiểu chi tiết về AB Central Square, chắc chắn quý vị sẽ thấy rằng: đây không chỉ là một lựa chọn an cư hoàn hảo mà còn là điểm đến hấp dẫn của dòng tiền, nhất là trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang được giới chuyên gia đánh giá là cung chưa đủ cầu, trong khi nguồn cầu tiếp tục tăng nhanh qua các năm. Cụ thể, dự án AB Central Square được chủ đầu tư cam kết thu nhập đảm bảo 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên; cam kết mua lại sau 5 năm hoạt động với lợi nhuận lên tới 110% giá trị thuần hợp đồng…Như vậy, chỉ cần nhẩm tính sơ sơ cũng có thấy, sau 5 năm, mức lợi nhuận quý vị sẽ nhận được tại một căn Unit Hotel tối thiểu sẽ lên tới 160%.

Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá hấp dẫn và chắc chắn tại dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận chi tiết mặt bừng, bảng hàng dự án AB Central Square mới nhất tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7