Arena Cam Ranh và những điểm nhấn không thể chối từ

Nền kinh tế Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên, không phải kênh đầu tư nào cũng mang lại hiệu quả cao. Điều khiến không ít nhà đầu tư đau đầu đó chính là lựa chọn lĩnh vực nào để “rót vốn” – vừa mang lại mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, vừa đảm bảo an toàn cho số vốn mình bỏ ra? Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, chắc chắn trong tương lai – Arena Cam Ranh.

Đầu tư vàng, chứng khoán hay bất động sản?

Nếu như vàng được biết đến với tính thanh khoản cao, mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng tiềm ẩn những rủi ro do giá vàng trong nước cũng như thế giới tăng giảm với biên độ lớn; chứng khoán yêu cầu kiến thức chuyên môn và sự am hiểu nhất định về thị trường thì bất động sản là một lĩnh vực đầu tư hấp dẫn hơn cả!

Bất động sản là một loại tài sản “bất động”, không thể sản sinh ra được. Trong khi dân số ngày càng tăng, tất yếu những giá trị của tài sản này sẽ tăng theo quy luật Cung – Cầu . Cái gì càng khan hiếm thì càng được đánh giá cao và càng đắt. Vì thế tiềm năng đầu tư vào bất động sản là rất lớn, cơ hội gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian dài hạn là vô cùng cao.

Thêm vào đó, từ khi Luật đất đai sửa đổi năm, cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam càng thúc đẩy thị trường Bất động sản phát triển. Đặc biệt ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, Việt Nam là một thị trường đi sau nhưng lại đầy tiềm năng và “đất diễn” so với các nước láng giềng như Thái Lan hay Philippine…

Trong những địa danh biển đảo nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc và đặc biệt là Nha Trang – Cam Ranh được các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược lựa chọn trở thành điểm đến cho ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại Cam Ranh, một trong những dự án bất động sản trọng điểm trong phân khúc Condotel nhận được sự quan tâm đặc biệt hiện nay chính là Condotel Arena Cam Ranh.

Arena Cam Ranh - phối cảnh 4 tòa căn hộ thiết kế độc đáo và sở hữu tầm view biển trọn vẹn

Arena Cam Ranh – phối cảnh 4 tòa căn hộ thiết kế độc đáo và sở hữu tầm view biển trọn vẹn

Arena Cam Ranh – mô hình căn hộ nghỉ dưỡng giải trí độc đáo

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang, Condotel Arena Cam Ranh sở hữu khả năng kết nối linh hoạt, đồng bộ không chỉ tới khu vực trung tâm mà còn tới các danh lam thắng cảnh khu vực lân cận. Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã phát triển tại đây 4 tòa căn hộ đẳng cấp với trong đó 2 tòa mặt biển cao 21 tầng; 2 tòa mặt sau cao 25 tầng cùng thiết kế căn hộ linh hoạt, đa dạng diện tích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của đa dạng đối tượng khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nhất định sau thành công của dự án Panorama Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang khẳng định Arena Cam Ranh sẽ là một lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn, tiềm năng tăng giá hấp dẫn và trở thành một điểm sáng trong bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng đầy sôi động trên thị trường.

Hút khách và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường là vậy, tuy nhiên thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt cũng như bảng hàng Condotel Arena Cam Ranh hiện vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và phân tích chuyên sâu nhất về dự án qua form dưới đây

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7