Vì đâu Condotel The Arena Cam Ranh trở thành tâm điểm thị trường?

 Tọa lạc tại vị trí đắc địa với đường bờ biển dài, khoảng cách tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 2km trong khi Cam Ranh được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là điểm đến mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng chính là lý do vì sao Condotel The Arena Cam Ranh dù chưa chính thức ra mắt đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Condotel The Arena Cam Ranh – Đón sóng nhu cầu nghỉ dưỡng đang tăng cao

Cam Ranh – Nha Trang vốn được biết đến là một thành phố biển xinh đẹp và trở thành điểm đến của du khách trong cũng như ngoài nước. Vài năm trở lại đây, với những chính sách mở rộng, thu hút đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hòa cũng như sự quan tâm đầu tư phát triển du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ, lượng khách đổ về đây tăng nhanh qua các năm. Năm 2016, Nha Trang đón trên 4.5 triệu lượt khách, riêng khách quốc tế thống kê được là 1.2 triệu lượt. Trong nửa đầu năm nay, lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng 2.6 triệu lượt khách) – tăng 80% so với cùng kỳ năm trước.

Với tốc độ tăng trưởng này, du lịch Nha Trang được dự báo sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt khách vào ngay năm 2018 chứ không phải đợi đến năm 2020 như ước tính ban đầu của tỉnh Khánh Hòa. Khi đó, thành phố sẽ cần tới 19.200 phòng khách sạn chất lượng 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng như cầu, trong khi với nguồn cung hiện tại con số mới chỉ là 17.600 phòng trong vòng 4 năm nữa. Một điểm nhấn đặc biệt tạo sức hút đối với nhà đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh đó chính là thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang hiện đang rất cao, lên tới 3.5 ngày (trong khi Đà Nẵng là 2.8 ngày và Phú Quốc là 2.6 ngày).

Phối cảnh Condotel The Arena Cam Ranh

Phối cảnh Condotel The Arena Cam Ranh – tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh điểm đến của dòng tiền dịp cuối năm 2017

Bất động sản Nha Trang phát triển sôi động những hiện cũng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ tới những “thánh địa” mới thay vì chỉ tập trung ở trung tâm thành phố – với quỹ đất dường như đã cạn, số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt là khi lượng khách du lịch từ Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga tăng cao, khiến trung tâm thành phố không thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch nội địa cũng như quốc tế.

Không những thế, hiện lượng hành khách tới Nha Trang qua sân bay Cam Ranh ngày càng tăng mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai quy hoạch, nâng cấp sân bay với tổng mức đầu tư lên tới 3.735 tỷ đồng. Cam Ranh đồng thời cũng là khu vực phát triển chiến lược của Khánh Hòa, với trên 40 dự án đã chính thức được phê duyệt. Sở hữu những lợi thế vượt trội về điều kiện tự nhiên thiên nhiên, Vịnh Cam Ranh – một trong 19 vịnh đẹp nhất thế giới, có Bãi Dài đứng thứ 8 trong danh sách các bãi biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới với cát trắng mịn, nước trong xanh…

Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Dài, kết nối linh hoạt và thuận tiện với thành phố biển Cam Ranh, thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, dự án Condotel The Arena Cam Ranh hút khách cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng với hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng tạo sức hút riêng có của Condotel The Arena Cam Ranh so với sản phẩm cùng phân khúc.

Đặc biệt, diện tích căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh cũng khá linh hoạt, chỉ từ 32 – 40m2, phù với với những suất đầu tư nhỏ và không quá tạo áp lực về tài chính đối với nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất cũng như phân tích chuyên sâu lợi thế vị trí Condotel The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7