The Arena Cam Ranh dự án Condotel đầu tiên tại bãi Dài

Sau thành công của Panorama Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sắp tung ra thị trường một dự án Condotel đầu tiên tại Bãi Dài mang tên The Arena Cam Ranh. Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư, không chỉ nổi bật nhờ vị trí chiến lược, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo, dự án The Arena Cam Ranh còn trở thành tâm điểm thị trường nhờ những căn hộ thiết kế đặc biệt, view trọn vẹn biển Bãi Dài.

Panorama Nha Trang – điểm đến yêu thích của những nhà đầu tư sành sỏi

Cuối năm 2017 là khoảng thời gian đáng nhớ nhất với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang, bởi, dự án đã đạt các giải thưởng bất động sản uy tín quốc tế. Trong đó, tại giải thưởng Asia Property Award 2017 tổ chức ở Singapore, Panorama Nha Trang đã được đề cử ở 2 hạng mục: Best Condo Development và Best Architechtural Design. Sau đó, dự án Panorama đã được nhận giải Best Condo Development (dự án căn hộ tốt nhất châu Á 2017).

Trước đó, dự án còn thắng 4 giải thưởng bất động sản ở trong nước và quốc tế. Trong đó, 1 giải Hotel Architecture Awards Viet Nam 2017 do Asia Pacific Property Awards trao tặng và 3 giải của Vietnam Property Awards là: Dự án phát triển căn hộ tốt nhất Việt Nam, Thiết kế kiến trúc căn hộ ấn tượng nhất và Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

Sau những lần được vinh danh, Panorama Nha Trang chiếm được cảm tình của giới chuyên môn về kinh doanh, bất động sản và kiến trúc. Cái được lớn nhất ở dự án không chỉ tạo ảnh hưởng đến khách hàng và đối tác khu vực châu Á – Thái Bình Dương mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trong việc phát triển mô hình Condotel.

Chính những lý do kể trên đã khiến chủ đầu tư này quyết định dồn toàn bộ nguồn lực để tìm kiếm, phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường một dự án Condotel đầu tiên tại Bãi Dài – The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh - dự án Condotel đầu tiên tại bãi Dài

The Arena Cam Ranh – dự án Condotel đầu tiên tại bãi Dài

The Arena Cam Ranh – siêu phẩm Condotel đầu tiên tại Bãi Dài

Dự án The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ vượt qua giới hạn mà khách hàng thường thấy, mang đến một khu tích hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp tại Bãi Dài, với quy mô lên tới gần 5000 phòng. Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng tách biệt, riêng tư, The Arena Cam Ranh còn sở hữu những dịch vụ nghỉ dưỡng mang tính cộng đồng như: Tuyến độ đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh có sự kết hợp với các hoạt động văn hóa nghệ thuật nằm ngay giữa quần thể nghỉ dưỡng sôi động, chợ hải sản mang đậm văn hóa địa phương…

Đặc biệt, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh lấy cảm hứng từ tổ chim yến – bốn tòa nhà cũng như hình mặt trời cho tòa Arena ở khu vực trung tâm toàn dự án. Đồng thời, thiết kế được sử dụng các màu sắc nổi bật biểu trưng cho sắc màu của ánh sáng mặt trời cũng như thể hiện không khí lễ hội của quần thể khách sạn vui chơi, nghỉ dưỡng.

Cùng với suất đầu tư nhỏ, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo tại vị trí không thể đắc địa hơn trong khu vực Bãi Dài, cũng dể hiểu tại sao The Arena Cam Ranh lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Để cập nhật thông tin chi tiết về thời điểm mở bán cũng như chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7