Dự án Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất

Dự án Dragon Fairy Nha Trang là dự án căn hộ, khách sạn duy nhất tại phía Đông đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang đã mang đến một “cơn gió lạ” nhờ vẻ đẹp quyến rũ, mới mẻ của mình. Đồng thời, hình thức sở hữu vĩnh viễn cũng làm một trong những yếu tố quan trọng đưa căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lý do không nên bỏ qua cơ hội “có một không hai” trong năm 2017 này.

Dự án Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại con đường đẹp nhất Nha Trang

Lấy cảm hứng từ chính mảnh đất nơi dự án tọa lạc, số 89 Trần Phú – vùng đất nằm dưới chân núi Cảnh Long, một trong bốn hòn núi mang hình tượng 4 linh vật Long, Tượng, Quy, Dơi, trấn thủ bốn phía mang lại bình yên cho thành phố biển Nha Trang, cũng dễ hiểu tại sao dự án Dragon Fairy Nha Trang lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư và quý khách hàng. Đặc biệt, thế đất lưng tựa núi, bên phải có đồi thế Thanh Long, trước mặt có biển, theo phong thủy sẽ là nơi Cát Trạch rất tốt để an cư và sinh phú quý. Xây dựng căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang, trong tương lai, khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của thịnh vượng, mang tới không gian sống bình yên, hạnh phúc cho cư dân tương lai khi lựa chọn an cư cũng như đầu tư tại đây.

Vị trí đắc địa của dự án Dragon Fairy Nha Trang - yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án

Vị trí đắc địa của dự án Dragon Fairy Nha Trang – yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án

Không những thế, khả năng kết nối siêu linh hoạt khi dự án Dragon Fairy Nha Trang nằm ở vị trí đầu mối giao thông dẫn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương học, trạm cáp treo Vinpearl cũng như các hòn đảo du lịch xinh đẹp trên vịnh Nha Trang. Đặc biệt là bảo tàng Hoàng Sa – Trường Sa đầu tiên của Việt Nam được xây dựng liền kề với dự án sẽ giúp căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang đón trọn lượng khách trong và ngoài nước tới Nha Trang không ngừng tăng nhanh qua các năm, từ đó gia tăng lợi nhuận đầu tư mà còn mở ra cơ hội sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Chưa hết, các hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện Vinmec, chợ Bình Tân đều rất gần dự án Dragon Fairy Nha Trang, kết hợp với các tiện ích thương mại của tòa nhà sẽ là nét bổ sung hoàn hảo, đảm bảo cho cuộc sống bền vững, tiện nghi của cư dân tương lai khi sở hữu căn hộ cũng như khách lưu trú nghỉ dưỡng.

Chính vì sở hữu lợi thế vượt trội kể trên trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm, đặc biệt là đường Trần Phú đang cạn kiệt và không có dấu hiệu mở rộng, cơ hội sinh lời tại căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang là hoàn toàn chắc chắn. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hiếm có trong năm 2017, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như bảng giá mở bán dự án Dragon Fairy Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7