Vì sao chọn đầu tư tại dự án A&B?

Thị trường Nha Trang không thiếu những dự án xuất sắc để đầu tư, tuy nhiên, tại sao khách hàng nên lựa chọn dự án A&B, những lý do nào khiến các chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn dự án này, dưới đây là câu trả lời thỏa đáng nhất cho tất cả khách hàng.

Vị trí dự án A&B tỏa sáng

Sở hữu vị trí vàng tại số 44 đường Trần Phú, dự án A&B Central Square khiến không ít khách hàng bất ngờ, bởi đây là vị trí quá đẹp, 3 mặt tiền duy nhất tại cung đường đắt nhất hành tinh này. Dự án giáp với các tuyến đường Trần Phú, Lê Thành Tôn, Hùng Vương, gần VNPT, đối diện tháp Trầm Hương, quảng trường trung tâm, tạo nên một lợi thế vô cùng lớn về cả tầm view lẫn kết nối giao thông, hạ tầng.

Vị trí dự án A&B khẳng định lợi thế

Vị trí dự án A&B khẳng định lợi thế – Hình ảnh minh họa

Khi quỹ đất ven biển tại đường Trần Phú đang dần cạn kiệt, việc dự án A&B Central Square sở hữu được một vị trí đắc địa bậc nhất như vậy khiến không ít nhà đầu tư phải ghen tị, thậm chí nhiều dự án của các ông lớn trước đó xây dựng tại Nha Trang cũng không được đẹp như vậy. 3 mặt tiền đường của dự án tạo nên sự khác biệt và đảm bảo cho một công suất phòng vô cùng ổn định và khác biệt, kinh doanh ổn định quanh năm.

Pháp lý đảm bảo trách nhiệm xuyên suốt của CĐT

Không phải là dòng Condotel quen thuộc, dự án A&B là hình thức sở hữu Unit Hotel (góp vốn cùng hợp tác kinh doanh). Nhiều khách hàng băn khoăn về loại hình mới này, cho rằng như vậy tài sản sở hữu của mình sẽ không được trọn vẹn. Tuy nhiên, một khẳng định ngay rằng, loại hình mới này không làm ảnh hưởng tới giá trị sản phẩm của nhà đầu tư, ngược lại, tăng sự đảm bảo và tính xuyên suốt của chủ đầu tư tại dự án.

Thông thường, các dự án resort hay Condotel khác sau khi bàn giao xong cho nhà đầu tư, dự án đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ rút hoàn toàn khỏi dự án, mọi hoạt động kinh doanh thuộc về đơn vị quản lý. Nhưng với các vấn đề về quyền sở hữu, pháp lý hoặc thay đổi trong tương lai, đơn vị quản lý sẽ khó giải quyết được, Nhưng với hình thức Unit Hotel, khách hàng sẽ yên tâm bởi chủ đầu tư luôn giữ 1 phần trách nhiệm lớn tại dự án, đảm bảo cho việc hoạt động, kinh doanh của dự án luôn tốt nhất bên cạnh đơn vị vận hành và quản lý.

Loại hình Unit Hotel tại dự án A&B

Loại hình Unit Hotel tại dự án A&B – Hình ảnh minh họa

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Theo cam kết của chủ đầu tư dự án A&B, khách hàng khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ trước ngày 25/03/2018 sẽ được hưởng mức lợi nhuận đến 13.5%/năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận chưa một chủ đầu tư nào dám đưa ra, khẳng định vị thế và những lợi thế về công suất phòng mà dự án được hưởng rất lớn.

Sau 5 năm, khách hàng muốn bán lại căn hộ, chủ đầu tư sẽ mua lại và thu về 160%, như vậy, giá trị và tính thanh khoản của dự án A&B đang được đảm bảo ở một mức lớn. Trên thực kế, với vị trí mà dự án đang sở hữu hiện tại, mức giá có thể tăng cao hơn nữa, đặc biệt khi cung đường Trần Phú không còn nhiều vị trí ven biển đẹp.

Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí, những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, tạo nên sự khác biệt. Dự án A&B Central Square không có nhiều sản phẩm, chỉ có hơn 400 căn. Với một vị trí vô cùng đắc địa như hiện nay, chắc chắn việc đầu tư dự án sẽ mang tới rất nhiều lợi thế cho nhà đầu tư.

Bảng hàng dự án A&B Central Square mới nhất hiện đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin tài liệu mới nhất. Xem thêm thông tin về dự án tại https://condotelnhatrang.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7