So sánh Condotel Tropicana Nha Trang và AB Central Square

Là những sản phẩm đầu tư tiềm năng tại thành phố biển Nha Trang khi không chỉ đón đầu xu thế mà còn sở hữu vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm nhất, Condotel Tropicana Nha Trang và AB Central Square nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng cũng hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, để quý vị có được cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng cũng như lợi thế riêng có của từng dự án, từ đó có cho mình lựa chọn đầu tư hoàn hảo và chắc thắng nhất, xin mời tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất

Nếu như căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú thì dự án AB Central Square sở hữu vị trí đắc địa không kém – tại số 44 Trần Phú. Từ hai dự án du khách và chủ sở hữu có cơ hội tận hưởng tầm view trọn vẹn, trực diện ra biển. Đồng thời, khoảng cách đến bãi biển Trần Phú cũng chưa đầy 50m.

Tuy nhiên, nếu như vị trí AB Central Square giáp 3 mặt đường lớn: Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tông thì Condotel Tropicana Nha Trang lại được đánh giá cao khi gần chuỗi các khách sạn đẳng cấp, quản lý bởi các đơn vị quốc tế như Sheraton, Intercontinental Nha Trang. Đồng thời, khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố, tháp Bà Ponagar hay các di tích lịch sử cũng gần hơn hẳn.

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể hình cánh buồm vươn ra biển

Quy mô đồng bộ và thiết kế tinh tế

Tận dụng những ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư hai dự án đã phát triển tại đây những căn hộ khách sạn đẳng cấp, thiết kế hiện đại và tương lai sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố biển Nha Trang. Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí cũng như sự tham gia của đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Korn Architects của Đức, chủ đầu tư căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang đã phát triển tại đây 2 khối nhà cao 50 tầng mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang trên khu đất diện tích 10.497, 3m2. Trong đó: khối đế 04 tầng được sử dụng cho mục đích kinh doanh thương mại và dịch vụ; khu khách sạn 5 sao đẳng cấp với 400 phòng và phần còn lại của dự án chính là 900 căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang với diện tích từ 45 – 250m2.

Đồng thời, nhằm mang tới lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và phù hợp với tối đa nhu cầu tài chính của nhà đầu tư và quý khách hàng, chủ đầu tư đã phân loại các sản phẩm tại căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang theo các nhóm: tiêu chuẩn, chất lượng cao, cao cấp và đặc biệt với diện tích, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ khác nhau.

Trong khi đó, dự án AB Central Square cũng không chứng tỏ sức hút đặc biệt của mình với thiết kế tòa nhà hình chữ A được tập đoàn thiết kế  nổi tiếng đến từ Singapore phát triển. Chính thiết kế đặc biệt này đã giúp tối đa hóa diện tích đón ánh sáng của các căn hộ tại dự án, để những căn hộ phía sau không bị khuất tầm nhìn và đón gió, nắng tự nhiên hoàn hảo, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm cho du khách và chủ sở hữu.

Qua những phân tích chi tiết ở trên, hy vọng quý khách hàng và nhà đầu tư đã có những thông tin chi tiết nhất cũng như góc nhìn khách quan về cơ hội đầu tư tại hai sản phẩm đẳng cấp là AB Central Square và Condotel Tropicana Nha Trang. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, thời điểm mở bán và đặc biệt là giá bán Condotel Tropicana Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7