Tại sao nên tham dự sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017

Một trong những sản phẩm đang “nóng” trên thị trường hiện nay phải kể tới The Arena Cam Ranh. Không chỉ nổi bật bởi vị trí trung tâm bãi Dài – điểm đến đầu tư mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà Condotel The Arena Cam Ranh được biết đến như một “viên ngọc quý”, khẳng định giá trị và tiềm năng của thị trường Cam Ranh – vốn bị đánh giá chưa tương xứng bấy lâu. Đó cũng là lý do vì sao sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh ngày 23/12 tới tại cung thể thao Quần Ngựa hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, hứa hẹn dậy sóng thị trường nghỉ dưỡng cuối năm 2017.

3 lý do tại sao không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư The Arena Cam Ranh?

1. Mô hình nghỉ dưỡng khác biệt đột phá:

Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại Condotel The Arena Cam Ranh đó chính là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu xuất hiện. Điểm khác biệt và độc đáo này cũng giúp The Arena Cam Ranh phá vỡ thói quen nghỉ dưỡng truyền thống, tạo nên sự khác biệt của bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí mang đậm tính cộng đồng đầu tiên tại bãi Dài, Cam Ranh. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ trở thành điểm nhấn về sự thịnh vượng, sôi động của khu vực Cam Ranh – nơi bấy lâu nay vẫn bị đánh giá kém tiềm năng và ảm đạm khác xa với Nha Trang.

Thư mời sự kiện The Arena Cam Ranh

Thư mời sự kiện The Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017

2. Vị trí đắc địa chiến lược 

Bên cạnh lợi thế về mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đột phá, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc tới của một sản phẩm đầu tư. Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, mặt tiền biển Bãi Dài – Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với mọi phương tiện di chuyển cả đường hàng không, đường bộ cũng như đường thủy:

  • 3 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh
  • 30 phút tới trung tâm thành phố Nha Trang
  • 15 phút đến trung tâm thành phố Cam Ranh

Chính lợi thế vị trí chiến lược cũng như kết nối linh hoạt qua nhiều hình thức kể trên là một trong những lợi thế quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh.

3. Suất đầu tư nhỏ, lợi nhuận hấp dẫn

Nếu như trước đến nay nhà đầu tư cũng như quý khách hàng vẫn lầm tưởng rằng chỉ những sản phẩm tại Nha Trang mới đảm bảo về lợi nhuận đầu tư, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu check giá phòng ở bất cứ thời điểm nào, quý vị cũng sẽ thấy, các sản phẩm tại Bãi Dài giá thuê phòng cao hơn hẳn so với Nha Trang, đồng thời, tỷ lệ full phòng cũng cao hơn hẳn.

Vì lẽ đó, một suất đầu tư chỉ dưới 2 tỷ cho thiết kế hợp lý 1 – 2 phòng ngủ, Condotel The Arena Cam Ranh chỉ bằng 50% giá bán của các sản phẩm cùng phân khúc với lợi nhuận dự kiến lên tới 15%/năm, do đó, thời gian thu hồi vốn nhanh gấp đôi các dự án khác.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về bảng giá gốc dự án, chi tiết chương trình sự kiện ngày 23/12/2017 cũng như nhận thư mời trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7