Đầu tư Scenia Bay Nha Trang đón sóng kiều hối cuối năm

Lượng kiều hối sẽ đổ về và tăng cao vào dịp cuối năm hứa hẹn sẽ là một trong nhân tố quan trọng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động. Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi có quá nhiều dự án cùng chính thức mở bán. Mặc dù vậy, những siêu phẩm sở hữu pháp lý vững vàng và nhà đầu tư được sở hữu lâu dài như Scenia Bay Nha Trang chắc chắn vẫn trở thành tâm điểm thị trường và khiến không ít quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Thị trường kiều hối sôi động dịp cuối năm

Theo số liệu của Hiệp hội BĐS TP.HCM, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 13 tỉ USD, trong đó có khoảng 21% chảy vào thị trường bất động sản. Số liệu của Hiệp hội BĐS TP.HCM khá trùng khớp với số liệu của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, chỉ tính riêng trong năm 2015 đã có tới một phần năm lượng kiều hối chảy vào thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, lượng kiều hối và tỷ lệ đầu tư vào bất động sản trên thực tế còn cao hơn nhiều so với thống kê bởi nhiều gia đình thường có thói quen nhận kiều hối qua các con đường không chính thức. Theo đánh giá của một chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thì kiều hối đã phát huy vai trò quan trọng đối với thị trường bất động sản. Đặc biệt, kể từ khi người nước ngoài và Việt kiều được phép mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, dòng kiều hối đổ vào bất động sản tăng mạnh. Đây cũng chính là lý do vì sao, càng về cuối năm, sức hút của những dự án như Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang càng nóng hơn bao giờ hết.

view bể bơi từ những căn hộ độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

view bể bơi từ những căn hộ độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang sinh lời trọn vẹn theo thời gian

Ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, Scenia Bay Nha Trang đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, đồng thời, ghi nhận tốc độ giao dịch khủng nếu so với các sản phẩm cùng phân khúc. Phát triển trên khu đất diện tích 7.666m2 với hai block cao 40 tầng cùng 2 tầng hầm hiện đại, Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang sở hữu quy mô tới 704 căn hộ cao cấp cùng 274 phòng khách sạn hiện đại, đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn khắt khe 5 sao cao cấp.

Không những thế, một trong những điểm nhấn quan trọng tạo sức hút của Scenia Bay Nha Trang đó chính là vị trí bốn mặt tiền hướng ra những tuyến phố trung tâm nhất: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu và đặc biệt là Phạm Văn Đồng – con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và cát trắng mịn màng, giúp các chủ nhân tương lai của Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang chỉ “một bước tới biển”.

Chưa hết, từ Scenia Bay Nha Trang di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh cũng chỉ mất  chưa đầy 30 phút, đồng thời, dễ dàng di chuyển đến những danh thắng như: Vinpearl Land, hòn Tằm, đảo Hoa Lan, vịnh Ninh Vân…đây chính là những điểm cộng độc đáo tạo sức hút riêng có cho Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang…

Để cập nhật thông tin mới nhất về chính sách ra mắt Scenia Bay Nha Trang cũng như tiến độ xây dựng dự án theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7