Lý giải sức hút của siêu phẩm Scenia Bay Nha Trang

Là một trong những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường cũng như hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai, cũng dễ hiểu tại sao Scenia Bay Nha Trang lại ngay lập tức tạo sóng ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt. Nổi bật không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn từ pháp lý vững vàng, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, căn hộ Scenia Bay Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Điểm khác biệt tạo sức hút của Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển trung tâm Nha Trang với mặt tiền giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu thiết kế Domino chồng xếp cùng layout hình xương cá giúp 100% căn hộ thuộc dự án có được tầm nhìn hướng biển trực diện.

Đặc biệt, sức hút của Scenia Bay Nha Trang còn đến từ tính pháp lý rõ ràng và minh bạch. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền sở hữu lâu dài (đối với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài) và được hình thành đơn vị ở.

Scenia Bay Nha Trang không chỉ nổi bật bởi vị trí trung tâm mà cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng ấn tượng mặt tiền Phạm Văn Đồng đưa dự án trở thành tâm điểm thị trường

Scenia Bay Nha Trang không chỉ nổi bật bởi vị trí trung tâm mà cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng ấn tượng mặt tiền Phạm Văn Đồng đưa dự án trở thành tâm điểm thị trường

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự kiến Scenia Bay Nha Trang – căn hộ Condotel Nha Trang hiện đang tạo sóng trên thị trường sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019 và đi vào hoạt động quý 1 năm 2020 và được quản lý bởi đơn vị quản lý khách sạn quốc tế InVision Hospitality.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển Scenia Bay Nha Trang – dự án đầu tay của công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc cho biết: Chủ đầu tư lựa chọn Nha Trang cũng là bởi có tình cảm đặc biệt với Nha Trang nói chung và do nhận thấy sự thức thời trong đầu tư của người dân thành phố ven biển xinh đẹp này nói riêng. Bên cạnh đó, Nam Tiến Lào Cai tự tin rằng với tiềm năng tài chính và nỗ lực cam kết thành công của mình, căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là một sản phẩm chất lượng như những dự án khác mà chủ đầu tư đã chính thức triển khai.

Với phương châm “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã dần khẳng định uy tín và xây dựng được thương hiệu của mình thông qua hàng loạt công trình chất lượng.

Chính những lý do trên đã phần nào lý giải tại sao sức hút của căn hộ Scenia Bay Nha Trang chưa khi nào hạ nhiệt. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiềm năng đầu tư, chính sách bán hàng cũng như thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang độc đáo cỡ nào, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7