Đầu tư vàng, sở hữu lợi nhuận kim cương tại La Luna Nha Trang

Nha Trang vẫn là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường. Tuy nhiên sự khan hiếm hàng tại thành phố này là điều có thể thấy rõ, đặc biệt những dự án có vị trí view biển tại những cung đường vàng như Phạm Văn Đồng hay Trần Phú. Vì thế việc La Luna Nha Trang trở thành một dự án được quan tâm hơn cả tại đây là điều dễ hiểu, đã được các chuyên gia dự báo từ trước.

Vị trí đáp ứng về phong thủy lẫn tầm view

Laluna Nha Trang nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, vị trí trung tâm kết nối giữa 2 cung đường Trân Phú và Phạm Văn Đồng, chính vì vậy về độ sầm uất và phát triển, khu vực này được hưởng lợi từ 2 cung đường lớn của Nha Trang, thu hút một lượng khách du lịch không hề nhỏ mỗi năm. Chưa kể, dự án ngay trực diện biển Nha Trang, chỉ các vài bước chân, mang đến một lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách, vừa có thể ngắm trọn Vịnh Nha Trang, đồng thời tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố, đa dạng trong lựa chọn phương tiện giao thông, thuận lợi kết nối.

Thiết kế phối cảnh căn hộ La Luna Nha Trang

Thiết kế phối cảnh căn hộ La Luna Nha Trang

Xét về mặt phong thủy, dự án Laluna Nha Trang sở hữu vị trí tựa sơn hướng thủy, nghĩa là lưng hướng tự núi, mặt hướng trọn biển, vừa thu hút được linh khí từ trời và đất, tạo nên những yếu tố cân bằng, nguồn khí thịnh vượng, may mắn, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh lâu dài. Chủ đầu tư Marina Hotel JSC đã tính toán được những lợi thế và sức tăng giá của dự án này. So với thị trường, rõ ràng vị trí mà La Luna đang được hưởng tốt hơn hẳn, đẳng cấp, tạo được sự kết nối giữa các cung đường lớn, nghiễm nhiên nguồn khác du lịch mà dự án được hưởng sẽ cao hơn rất nhiều so với bất kỳ dự án nào đang hoạt động tại Nha Trang.

Cung đường này còn tạo nên một lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng, dự án La Luna Nha Trang được hưởng những cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu tốt nhất, tiêu chuẩn 5* trong khu vực, là lựa chọn, điểm đến của rất nhiều du khách.

Tiện ích nổi trội, xứng tầm 5* của La Luna Nha Trang

Định hướng của La Luna Nha Trang là trở thành một dự án nghỉ dưỡng 5* chất lượng quốc tế hàng đầu tại Nha Trang hiện nay, vì thế bên cạnh việc đầu tư về thiết kế, vị trí, dự án còn cần một chuỗi hệ thống tiện ích thực sự chất lượng và nổi bật. Tại dự án, chủ đầu tư Marina Hotel JSC cho xây dựng và phát triển một bến du thuyền quốc tế ngay trước mặt dự án. Theo dự báo của chuyên gia, đây sẽ là tiện ích thu hút một lượng du khách đến dự án, thu hút khách nghỉ dưỡng tới Nha Trang mỗi năm.

Tiện ích La Luna Nha Trang đẳng cấp

Tiện ích La Luna Nha Trang đẳng cấp

Bên cạnh đó, sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang cũng sẽ được xây dựng tại dự án, các tiện ích vui chơi, giải trí cũng được chủ đầu tư mạnh tay phát triển, trở thành nơi nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay, lựa chọn của những khách hàng thượng lưu, trải nghiệm, định nghĩa hoàn toàn khác về nghỉ dưỡng thượng lưu.

La Luna Nha Trang đang có những khác biệt, nổi trội và lợi thế để làm nên sức hút của mình. Qúy khách hàng có câu hỏi về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7