Scenia Bay Nha Trang – nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi đầu tư

Scenia Bay Nha Trang chính thức ra mất đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Không chỉ nổi bật nhờ thiết kế tinh tế, vị trí đắc địa 4 mặt tiền cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, cơ hội sở hữu vĩnh viễn tại dự án Scenia Bay Nha Trang thực sự đã mang đến cơ hội nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi đầu tư cho quý khách hàng và nhà đầu tư sành sỏi. Click here để nhận bảng giá gốc.

Scenia Bay Nha Trang sản phẩm hoàn hảo đến từ tâm huyết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Thành phố biển Nha Trang được xem là thiên đường du lịch biển Việt Nam. Sự phát triển vượt trội này đã giúp cho thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mặc dù nóng như vậy, nhưng khi dự án Scenia Bay Nha Trang xuất hiện, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng khi từ lâu vẫn thiếu một luồng gió mới, một cơ hội đầu tư sinh lời được đảm bảo bởi pháp lý vững chắc.

Không những thế, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư cũng là một yếu tố nên được cân nhắc. Đơn vị đầu tư Scenia Bay Nha Trang chính là công ty Nam Tiến Lào Cai. Với kinh nghiệm 18 năm xây dựng và phát triển đồng bộ, Nam Tiến Lào Cai thực sự là một chủ đầu tư mạnh về kinh tế và sáng suốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang đã có gần 900 công nhân viên với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Mỗi năm, doanh thu công ty đạt trên 1.200 tỷ đồng. Và với nền tảng chắc chắn từ một công ty kinh doanh đa ngành (thủy điện, hòa chất, xây dựng và bất động sản) ở miền núi, Nam Tiến Lào Cai đã vươn mình ra biển lớn với siêu phẩm Scenia Bay Nha Trang với mục tiêu mang đến cho khách hàng một dự án “Khởi thủy phát tài – Tương lai vững chắc”.

tầm view hoàn hảo của bể bơi tại Scenia Bay Nha Trang - căn hộ nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường

Tầm view hoàn hảo của bể bơi tại Scenia Bay Nha Trang – căn hộ nghỉ dưỡng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường

Dự án Scenia Bay Nha Trang – nghỉ dưỡng đúng chất, sinh lợi đầu tư

Là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đẹp với bốn mặt tiền tại số 25 – 26, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang bởi sự đầu tư bài bản, mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu.

Theo đó, bên cạnh vị trí đắc địa, dự án Scenia Bay Nha Trang còn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng khi kết hợp với những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, tạo nên một chỉnh thể với kiến trúc hình “xương cá”, vừa lạ mắt vừa giúp các căn hộ tại dự án sở hữu tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Nha Trang. Bên cạnh đó, những đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín tham gia phát triển dự án phải kể tới: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành)…Đó cũng chính là lý do vì sao, vừa mới chính thức mở bán, dự án Scenia Bay Nha Trang đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng trên thị trường.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như ưu đãi du an Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7