The Costa Nha Trang đã được bàn giao sổ hồng

Tại thời điểm hiện The Costa Nha Trang đã được bàn giao sổ hồng, như vậy, khi khách hàng trở thành chủ nhân căn hộ, đã có thể nhận sổ hồng liền tay, và có thể  kinh doanh đầu tư, hưởng lợi nhuận ngay lập tức. Đây chính là điều nhà đầu tư đang sẵn vốn nhàn rỗi luôn mong muốn có được tại các dự án mình đầu tư.

Thời điểm vàng để đầu tư The Costa Nha Trang

Tại thời điểm này, thị trường bất động sản Nha Trang vẫn tiếp tục sôi động với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được mở bán. Tuy nhiên, để có thể đầu tư sinh lời ngay vào lúc này, chắc chắn rất hiếm, khách hàng sẽ phải chờ từ 1 – 2 năm với các dự án đang xây dựng để có thể hưởng lợi nhuận, như vậy nguồn vốn trong thời điểm này được gọi là vốn chết, khi không thể sinh lợi nhuận hay tạo nên hiệu quả để chứng minh giá trị của mình.

The Costa Nha Trang mặt tiền biển

The Costa Nha Trang mặt tiền biển

Costa Nha Trang đang sở hữu những lợi thế của một dự án có thể tạo ra lợi nhuận ngay lập tức, có thể mang lại những khác biệt về đầu tư cho khách hàng. Khi thị trường Nha Trang vẫn đang tiếp tục tăng trưởng, các chính sách ưu đãi của nhà nước dành cho Nha Trang vẫn đang có hiệu quả, thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước không hề nhỏ, năm 2017 đã đạt tới 5 triệu lượt khách du lịch, vì thế việc đầu tư sinh lợi nhuận ngay lập tức tại dự án này chính là lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả và đem lại những bất ngờ “hái ra tiền” cho khách hàng.

Khi Nha Trang vẫn là điểm đến dẫn đầu thị trường du lịch về lượng khách tham quan, ngày thuê trung bình, thì vị trí mà Costa Nha Trang đang sở hữu, cộng với yếu tố đầu tư hiệu quả ngay tại dự án, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tư vàng, có thể mang lại sự thỏa mãn cho nhà đầu tư về lợi nhuận, tiềm năng tăng giá.

Vị trí giúp The Costa Nha Trang tăng giá, tăng lợi nhuận

Nằm ngay vị trí mặt tiền biển Nha Trang, số 32 – 34 đường Trần Phú, The Costa Nha Trang hưởng toàn bộ lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất hiện nay, bên cạnh đó còn hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại mà cung đường Trần Phú đang sở hữu. Các dự án 5* tại cung đường Trần Phú hiện nay đang cho thuê với mức giá trên 4tr/đêm, đây là mức giá không thấp, tuy nhiên tỷ lệ lấp đầy phòng vẫn vô cùng cao. Vì thế, với tiêu chuẩn mà dự án Costa Nha Trang đang có, nhiều khách hàng cũng kỳ vọng dự án sẽ có một mức giá và công suất phòng tương ứng để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Thiết kế The Costa Nha Trang từ trên cao

Thiết kế The Costa Nha Trang nhìn từ trên cao

The Costa Nha Trang có các căn view trực diện biển, khối đế chung với khách sạn Intercontinental, vì thế được sử dụng một số tiện ích của khách sạn này. Đây cũng là lợi thế mà khách hàng quan tâm, du khách sẽ được hưởng nhiều hơn các tiện ích cao cấp, tạo nên sự khác biệt, trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng đúng tầm đẳng cấp.

Không chỉ có tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn, The Costa Nha Trang còn có tiềm năng tăng giá vô cùng vững chắc. Với những khách hàng đang có nguòn vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời ngay thì đây chính là dự án có thể đảm bảo những yếu tố an toàn, hiệu quả nhất để đầu tư lâu dài.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7