Tiến độ The Arena Cam Ranh tháng 3/2018

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) ngày càng sôi động với sự xuất hiện của gần 40 dự án biệt thự và căn hộ khách sạn xa hoa bậc nhất của nhiều tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của The Arena Cam Ranh đã thực sự thay đổi diện mạo thị trường nghỉ dưỡng nơi đây. Tại bãi Dài – Cam Ranh, lần đầu tiên có sự xuất hiện của mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng tại The Arena Cam Ranh. Không những thế, tiến độ thi công thần tốc của dự án The Arena Cam Ranh cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng tại The Arena Cam Ranh

Bên cạnh những yếu tố chính khiến dự án The Arena Cam Ranh thu hút khách hàng ngay từ khi chưa chính thức ra mắt: vị trí trung tâm khu du lịch quốc gia bãi Dài, bắc bán đảo Cam Ranh ngay sát sân bay quốc tế Cam Ranh, chiều dài ven biển lên tới gần 20km, tổ hợp vui chơi và nghỉ dưỡng khép kín…

Chưa hết, The Arena Cam Ranh còn mang tính nghỉ dưỡng cộng đồng, kiến trúc lạ mắt và những trò vui chơi giải trí độc đáo. Đặc biệt, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ là người đồng hành với chủ đầu tư trong việc lên kế hoạch, triển khai những chương trình giải trí hấp dẫn, ấn tượng tại dự án The Arena Cam Ranh. Chính mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện tại bãi Dài sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước khi đến với Cam Ranh – Nha Trang, đồng thời, mở ra một cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Tiến độ thi công dự án The Arena Cam Ranh tháng 3/2018

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công The Arena Cam Ranh đã triển khai chi tiết như sau:

+ Tòa Light đang xây lên tầng 1.

+ Tòa Sea đang trong giai đoạn hoàn thiện móng.Cơ bản đã chuẩn bị xong mặt bằng 2 tòa Sand & Wind.Đang hoàn thiện đài phun nước ở khu vực cổng vào.

+ Nhà mẫu tại chân dự án thì cũng đã hoàn thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ dự án The Arena Cam Ranh được chúng tôi ghi lại từ công trường thi công:

Nhà mẫu dự án The Arena Cam Ranh

Nhà mẫu dự án The Arena Cam Ranh

Công trường thi công The Arena Cam Ranh

hình ảnh cập nhật thực tế tại công trường dự án The Arena Cam Ranh

tiến độ thi công The Arena Cam Ranh Nha Trang

Công trường thi công The Arena Cam Ranh

Được đánh giá là một trong những lựa chọn sinh lời hoàn hảo, với số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn để sở hữu, The Arena Cam Ranh nhanh chóng trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư cũng khá dễ hiểu. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về ưu đãi, phân tích chuyên sâu cơ hội đầu tư dự án The Arena Cam Ranh, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7