Thị trường “Dậy sóng” khi Vinpearl Empire Condotel bung giá

Giá chỉ tương đương 1 căn hộ thông thường, nhưng cam kết lợi nhuận tối thiểu từ hoạt động cho thuê cao gấp 2,6 lần đã khiến Vinpearl Empire Condotel trở thành sản phẩm được giới đầu tư và khách hàng cực kỳ săn đón ngay sau khi Vingroup công bố giá chính thức vào 24/2/2016 vừa qua.

Ngay khi Vingroup chính thức công bố bảng giá căn hộ tại dự án vào ngày 24/2/2016 vừa qua, giới đầu tư và các khách hàng một lần nữa khẳng định đây là sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua vào đầu năm 2016. Chia sẻ về mức giá tại dự án Vinpearl Empire Condotel, nhiều khách hàng đã phải thốt lên “Đây là một mức giá quá hời đề đầu tư, tôi không nghĩ một dự án có khả năng sinh lời cao lại có mức giá hấp dẫn như vậy”. Theo nhận định của một chuyên gia đầu tư BĐS “Với mức chia lợi tức cam kết 85%/năm, tiềm năng du lịch cùng vị trí đắc địa như vậy, thì chỉ khoảng 5 năm là nhà đầu tư có thể hoàn vốn và ăn lãi ròng”. Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đa số các căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ để chọn cho mình những căn đẹp nhất. Không khí giao dịch sôi động trong những ngày qua tại dự án Vinpearl Empire Condotel cho thấy, tiềm năng đầu tư tại dự án này vô cùng lớn. Quý vị chưa có BẢNG GIÁ GỐC? Hãy đăng ký tải ngay tại:

Đã có bảng giá mới nhất cho Vinpearl Empire Condotel

Đã có bảng giá mới nhất cho Vinpearl Empire Condotel

Chính thức khởi công xây dựng vào 5/12/2015 và ra mắt thị trường vào 23/1/2016, Vinpearl Empire Condotel của Vingroup đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản. Khi mà các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng , chứng khoán hay ngoại tệ đã không còn là sự lựa chọn số 1 khi lãi suất thấp chỉ từ 5-7%, giá vàng, chứng khoán, ngoại tệ biến động liên tục và tụt dốc, khả năng lướt sóng đầu tư không còn; nhà phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao do lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp, tỷ suất sinh lời chỉ khoảng 3,8%/năm thì cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm tại Vinpearl Empire Condotel giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào Condote của tập đoàn Vingroup.

Nếu quý khách có một khoản tiền nhàn rỗi, hay đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư lâu dài cho tương lai, hãy để chúng tôi giúp quý khách, liên hệ ngay để nhận tư vấn chuyên sâu:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7