AB Central Square dự án tâm trên thị trường BĐS Nha Trang

Tọa lạc tại thành phố giàu tiềm năng về du lịch, sở hữu vị trí siêu đắc địa cùng với không gian nghỉ dưỡng cao cấp và những chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư – AB Central Square đang là dự án tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang.

AB Central Square gây chú ý bởi vị trí độc tôn

Không quá khi nói AB Central Square là dự án sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” tại Nha Trang. Dự án tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú. Dự án có tầm nhìn hướng biển Nha Trang tuyệt đẹp cùng 3 mặt tiền đắt giá Trần Phú, Hùng Vương, Lê Thánh Tôn. Vị trí này được đánh giá là siêu đắc địa khi có kết nối giao thông hoàn hảo, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm của thành phố cũng như đi đến sân bay quốc tế Nha Trang.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần quảng trường biển sôi động, tháp Trầm Hương cổ kính sẽ đem lại cho du khách cảnh quan hấp dẫn và không gian vui chơi, giải trí lí tưởng. Với lợi thế về vị trí, AB Central Square Trần Phú hứa hẹn sẽ không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian cũng như đảm bảo lượng khách luôn luôn ổn định.

Dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square

Hấp dẫn với vốn đầu tư mỏng

BĐS nghỉ dưỡng đang là một thị trường béo bở trong những năm gần đây. Tuy nhiên phân khúc này vẫn còn khá kén khách bởi thực sự đây là kênh đầu tư chỉ dành cho những ai có nguồn vốn lớn. Tuy nhiên, tại dự án AB Central Square các nhà dầu tư mới hoàn toàn có cơ hội. Với mô hình căn hộ khách sạn, dự án đã tạo ra cơn sốt trên thị trường BĐS Nha Trang. Với dự án này, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn ven biển đẳng cấp với chất lượng 5 sao quốc tế hứa hẹn sinh lời hấp dẫn.

Có thể nói, so với việc đầu tư các căn villa ven biển, việc đầu tư loại hình căn hộ khách sạn tại AB Central Square Trần Phú thật sự đã mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tấn công phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt, chính sách bán hàng AB Central Square lại rất linh hoạt với nhiều ưu đãi thật sự đã tạo sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

AB Central Square đem đến lợi nhuận bền vững

Vốn mỏng nhưng giá trị lợi nhuận mà những căn hộ tại dự án AB Central Square vô cùng hấp dẫn. Dự án nằm tại khu vực phát triển mạnh về du lịch, sở hữu vị trí đắt giá vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lí tưởng mà nhiều quý khách hàng lựa chọn, đảm bảo sự phát triển bền vững của dự án.

Ngoài ra, chính sách lợi nhuận khi đầu tư vào AB Central Square Trần Phú cũng cao hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống, quý khách hàng có thể nhận được từ 10-15% lợi nhuận/ năm. Đây là một con số biết nói mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7