AB Central Square điểm sáng đầu tư thành phố biển Nha Trang

Là một trong những siêu phẩm phức hợp thương mại hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản Nha Trang ở thời điểm hiện tại, AB Central Square hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội về vị trí mà còn nhờ những chính sách phát triển mới lạ. Đó cũng chính là lý do vì sao, AB Central Square Nha Trang lại nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư thông thái. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế, tiềm năng đầu tư của dự án, xin mời quý vị cùng chú ý theo dõi.

AB Central Square – cơ hội vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang luôn nằm trong top các điểm đến nghỉ dưỡng ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Nghiên cứu khảo sát cho thấy, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày, cao hơn mức 2.8 ngày của Đà Nẵng và 2.6 ngày của Phú Quốc. Riêng đối với du khách Nga, thời gian lưu trú còn kéo dài đến 12 ngày. Điều này cho thấy sức hút mãnh liệt và chất lượng dịch vụ của Nha Trang đang ở mức rất tốt.

Chính sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này, các dự án resort nghỉ dưỡng ồ ạt mọc lên. Cho đến thời điểm hiện tại, với sức nóng của thị trường Nha Trang, không có nhiều dự án mới sở hữu vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích. Chính vì lẽ đó, với lợi thế của một siêu phẩm tại vị trí trung tâm, vừa phát triển được nhiều tiện ích giữ chân du khách, AB Central Square Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Thiết kế đẳng cấp và độc đáo tại AB Central Square

Thiết kế đẳng cấp và độc đáo tại AB Central Square

Đầu tư sinh lời tối thiểu 160% tại AB Central Square Nha Trang

Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, với sự am hiểu về tâm lý khách hàng, A&B Group luôn đưa ra những ưu đãi độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng, tăng tính cạnh tranh cho các dự án của mình trên thị trường.

Đối với AB Central Square, A&B Group đưa ra chính sách cam kết thu nhập đảm bảo dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng và nhà đầu tư của dự án sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm đầu tiên và được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80 – 20 kể từ năm thứ 11 trở đi. Với hình thức này cùng cộng với công suất cho thuê phòng luôn ở mức cao (bình quân 70%) và nguồn cung khách sạn 3 – 5 sao luôn không đáp ứng nhu cầu du khách, hiệu suất kinh doanh khách sạn cao tại Nha Trang chính là một trong những yếu tố giúp AB Central Square trở thành điểm đầu tư sinh lời nổi bật.

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về tiềm năng đầu tư sinh lời, trọn bộ chính sách ưu đãi và mở bán AB Central Square Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7