Cơ hội sinh lời AB Central Square nhìn từ tiềm năng du lịch Nha Trang

Theo thông tin từ Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, dự kiến năm 2017 sẽ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nha Trang với sự đổ bộ đồng loạt của các “ông lớn”. Với lợi thế đặc biệt đến từ tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng phát triển, AB Central Square cũng những sản phẩm đẳng cấp khác tại đây chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cùng cở hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

AB Central Square Nha Trang và tiềm năng đầu tư từ du lịch

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, Nha Trang được thiên nhiên dành riêng cho sự ưu đãi đáng ghen tị. Đường biển xanh trải dài ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khí hậu ôn hòa quanh năm, phong cảnh hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh nhân văn, cùng các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn…

Theo thống kê, nếu như năm 2015, tổng du khách đến với Nha Trang, Khánh Hòa đạt 4.1 triệu lượt khách thì năm 2016, con số tăng lên khoảng 4.5 triệu lượt khách. Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa được dự kiến tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo, dự kiến sẽ đạt 7.2 triệu lượt khách vào năm 2020. Trong bối cảnh tổng lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng và thời gian lưu trí của du khách tại thành phố biển này kéo dài đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Đánh giá tiềm năng sinh lời bền vững và ổn định của ngành du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất này, các nhà đầu tư lớn trên cả nước cũng như các chủ đầu tư hàng đầu tại Khánh Hòa đã nhanh chóng đầu tư vào các dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng. Trong đó, đáng kể nhất phải nói chuỗi Condotel Nha Trang với sản phẩm Unite Hotel AB Central Square.

Dự án AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang và cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có

Là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, AB Central Square sở hữu tầm view trọn vẹn ra tháp Trầm Hương, quảng trường thành phố…Không chỉ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt tới các hệ thống tiện ích và dịch vụ trọng yếu của thành phố, vị trí trung tâm của AB Central Square Nha Trang còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian nhờ vị trí trung tâm.

Không những thế, thương hiệu chủ đầu tư uy tín của dự án – AB Group chính là yếu tố đảm bảo cho uy tín, chất lượng và tiến độ của dự án. Tuy hiện tại chưa phải là cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản cả nước, nhưng tập đoàn AB đã có rất nhiều kinh nghiệm và dự án thành công trong khu vực cũng như hàng loạt dự án về cao ốc văn phòng. Với kinh nghiệm và chiến lược của mình – vốn luôn được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường, AB Central Square chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng cũng như nhà đầu tư thất vọng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn và bền vững theo thời gian tại AB Central Square Trần Phú, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7