AB Central Square tiếp tục dẫn đầu cuộc đua căn hộ khách sạn

Nha Trang hiện trở thành tâm điểm thị trường căn hộ khách sạn, với lượng căn hộ không ngừng phát triển và bùng nổ trong giai đoạn 2016 – 2017 và bỏ xa các thành phố hàng đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khác như Đà Nẵng, Phú Quốc. Góp phần không nhỏ trong thành công đó, AB Central Square nổi lên như một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, chắc chắn trong tương lai. Vì sao căn hộ AB Central Square ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường?

Nha Trang – cơ hội lớn để đầu tư căn hộ khách sạn

Mặc dù nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng mạnh mẽ nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – khu vực đang bội thu nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường đang có dấu hiệu chững lại thì Nha Trang – cơ hội vẫn còn rất lớn khi số lượng phòng khách sạn được dự báo vẫn đang thiếu hụt trong những năm tới.

Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills chỉ ra rằng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đó cũng chính là lý do vì sao thị trường Nha Trang chứng kiến cuộc đua mạnh mẽ của hàng loạt ông lớn bất động sản trên thị trường với những dự án quy mô lớn.

Một trong những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ngay từ thời điểm chính thức ra mắt phải kể tới AB Central Square.

AB Central Square chính là một trong những sản phẩm hiện đang tạo sóng trên thị trường, ghi dấu với những lợi thế "độc" và riêng có

AB Central Square chính là một trong những sản phẩm hiện đang tạo sóng trên thị trường, ghi dấu với những lợi thế “độc” và riêng có

AB Central Square sản phẩm vừa độc vừa lạ

Không chỉ là những căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, căn hộ AB Central Square còn gây ấn tượng bởi những tiện ích chất lượng ngay tại dự án. Đó chính là nhà hàng Sky Bar với khung cảnh lãng mạn có tầm nhìn bao quát thành phố, hồ bơi vô cực trên cao; dịch vụ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đem đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Bên cạnh đó, chính sách cam kết thu nhập đảm bảo cho khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng khiến những nhà đầu tư sành sỏi không thể bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này. Cụ thể, khách hàng và nhà đầu tư AB Central Square sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên và được chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80 – 20 kể từ năm thứ 11 trở đi. Với hình thức này, cộng với công suất thuê phòng luôn ở mức cao, bình quân 70% và nguồn cung khách sạn 3 – 5 sao luôn không đủ đáp ứng nhu cầu du khách, hiệu suất kinh doanh khách sạn cao ở Nha Trang chính là một trong những yếu tố giúp căn hộ AB Central Square trở thành điểm đầu tư sinh lời nổi bật.

Chính vì sở hữu những lợi thế riêng có kể trên, AB Central Square đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiềm năng sinh lời cũng như cơ hội đầu tư căn hộ AB Central Square trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7