AB Central Square được HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Chủ đầu tư AB Central Square đã chính thức liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư tại dự án. Đây thực sự là tin quan trọng đối với những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đang muốn xuống tiền tại một dự án tiềm năng như AB Central Square Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí 44 Trần Phú – tuyến đường trung tâm nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sức hút của AB Central Square thật khó chối từ.

Khác biệt tạo nên sức hút của AB Central Square Nha Trang

Việc ngân hàng HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư vào AB Central Square với rủi ro tương đương bằng không. Cụ thể, ngân hàng sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư và các khách hàng đầu tư tại dự án. Theo đó, khách hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

Chưa hết, nhằm giảm gánh nặng về tài chính cho nhà đầu tư khi lựa chọn AB Central Square Nha Trang, HD Bank hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm với tài sản thế chấp bằng chính hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng hoặc 100% giá trị hợp đồng nếu có thêm tài sản thế chấp.

AB Central Square - tầm view hoàn hảo cùng biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng

AB Central Square – tầm view hoàn hảo cùng biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư AB Central Square cũng đưa ra mức cam kết thu nhập cố định 10%/năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ trong 10 năm là nhà đầu tư AB Central Square Nha Trang đã hoàn vốn và được chia sẻ lợi nhuận 80% – 20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không có rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của khách hàng vẫn được đảm bảo. Cùng với đó, nhà đầu tư AB Central Square còn được nhận kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời gian sở hữu dự án.

Vị trí đắc địa ngay trái tim thành phố biển – tuyến đường trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang, cam kết sinh lời hấp dẫn, tối thiểu lên tới 10%/năm cùng với mức rủi ro bằng không, cũng không quá khó hiểu vì sao AB Central Square Nha Trang – lựa chọn hàng đầu phân khúc Condotel Nha Trang lại thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Có thể khẳng định, dự án không chỉ là một giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả, mà còn là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân, khẳng định một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và tiến độ AB Central Square Trần Phú qua từng tháng từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất. Xem thêm thông tin tại: https://xaydungvina.vn/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7