Căn hộ AB Nha Trang – vẻ đẹp hoàn mỹ từ mọi góc độ

Hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang nóng lên bởi một siêu phẩm bên tuyến đường Trần Phú – căn hộ AB Nha Trang. Thiết kế các căn hộ này được đánh giá là hoàn hảo và hiện đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu tại dự án.

Căn hộ AB Nha Trang với tầm view lý tưởng

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú – cách biển chỉ khoảng 50m, chủ đầu tư đã kiến tạo nên các căn hộ AB Nha Trang tận dụng tất cả các giá trị mà khu vực biển mang đến cho dự án. Bởi vậy các căn hộ được trang bị hệ thống cửa kính chiếm đa phần diện tích tại các khu vực mặt thoáng của căn hộ. Hơn thế nữa với lối thiết kế theo hình cánh buồm của tòa nhà cùng với hướng xây dựng ra khu vực biển Nha Trang đã giúp hầu hết căn hộ AB Nha Trang sở hữu tầm view hoàn hảo hướng ra biển xanh. Chính vì vậy khi nghỉ ngơi tại các căn hộ này, quý cư dân sẽ cảm nhận được một cách rõ nét vẻ đẹp hoàn mỹ mà biển Nha Trang mang đến.

Căn hộ AB Nha Trang kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, cơ hội sinh lời hoàn hảo

Căn hộ AB Nha Trang kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, cơ hội sinh lời hoàn hảo

Phong cách thiết kế căn hộ AB Nha Trang

Các căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu, mỗi căn hộ như là một bức tranh hoàn mỹ giúp mang đến cho du khách những giây phút thư giãn chuẩn thượng lựu. Những đường nét thiết kế theo phong cách Châu Âu mang đến một không gian sống phóng khoáng, thanh lịch như chính con người thượng lưu những vẫn giữ lại chút gì đó sự cổ điển tạo nên sự kỳ bí, quý phái. Đặc biệt thiết kế AB Nha Trang gây ấn tượng bởi sự đa dạng diện tích của các căn hộ, vậy nên chắc chắn khi đến với dự án này du khách có thể dễ dàng chọn cho mình được một căn hộ nghỉ ngơi phù hợp, giới đầu tư cũng có thể tìm cho mình được một sản phẩm cân đối với mức tài chính và đúng xu hướng để đầu tư.

Nội thất trong các căn hộ AB Nha Trang

Thiết kế căn hộ AB Nha Trang còn tạo ấn tượng bởi sự tinh tế trong các thiết bị nội thất. Để mang đến những căn hộ hoàn mỹ trên mọi khía cạnh chủ đầu tư đã xây dựng nên các căn hộ dự án với các thiết bị nội thất đạt đủ các tiêu chí về chất lượng, đảm bảo về phong thủy và cả tính mỹ quan.

Trước hết, cũng như phong cách thiết kế của cả căn hộ, các thiết bị nội thất căn hộ AB Nha Trang được thiết kế theo phong cách Châu Âu, phóng khoáng những vẫn có chút gì đó cổ điển, kỳ bí. Bên cạnh đó, việc lựa chọn gam màu cho các thiết bị nội thất cũng tuân thủ đúng các quy luật về phong thủy. Tất nhiên vấn đề chất lượng luôn là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn các thiết bị nội thất.

Với sự hoàn mỹ trong từng góc độ chắc chắn các căn hộ AB Nha Trang sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất trên thị trường.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7