AB Central Square nghỉ dưỡng ấn tượng sinh lời hấp dẫn

AB Central Square được đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút đông đảo du khách khi đến với Nha Trang. Không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng ấn tượng mà dự án đẳng cấp này còn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Không gian nghỉ dưỡng ấn tượng tại AB Central Square

Không phải ngẫu nhiên mà AB Central Square được ví như một siêu phẩm nghỉ dưỡng. Dự án này là sự kết hợp tinh tế và hoản hảo giữ vẻ đẹp tuyệt sắc của biển Nha Trang với thiết kế hiện đại, độc đáo. Tọa lạc tại vị trí đắt giá với 3 mặt tiền trên 3 tuyến đường lớn có thể thấy hiếm dự án nào có giao thông hoàn hảo như dự án AB Central Square. Từ dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố, các địa điểm du lịch nổi tiếng, sân bay Nha Trang ,… Vị trí này cũng nằm gần rất nhiều địa danh nổi tiếng như quảng trường biển (nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn của tỉnh), tháp Trầm Hương cổ kính,…vì vậy rất thuận tiện trong việc tham quan nghỉ dưỡng của du khách.

Không gian nghỉ dưỡng lí tưởng của AB Central Square còn được thể hiện rõ ràng qua kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Dự án được thiết kế theo hình chữ A cách điệu mềm mại vừa giống với biểu tượng cánh buồm đón gió ra khơi. Với thiết kế độc đáo này, 100% các căn hộ tại dự án đều có tầm view biển độc đáo, ngắm được toàn cảnh biển Nha Trang xinh đẹp, đón nhận được tối đa nắng gió tự nhiên đem lại không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, trong lành.

Mặt bằng dự án AB Central Square cũng được thiết kế rất linh hoạt và khoa học vừa có không gian nghỉ dưỡng sang trọng trong từng căn hộ vừa đảm bảo khoảng không cảnh quan thiên nhiên và có không gian riêng cho các tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng,…

Với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế như vậy, có thể thấy dự án AB Central Square chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mà du khách ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi đến với Nha Trang.

hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại AB Central Square

Hình ảnh phối cảnh hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tại AB Central Square

Dự án mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn

Không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, hút du khách vì vậy chắc chắn khi đầu tư vào AB Central Square quý khách hàng, quý nhà đầu tư không phải lo đến việc kiếm tìm khách thuê. Ngoài ra, tọa lạc tại vị trí đắt giá cũng chính là sự đảm bảo cho tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Đặc biệt, với chính sách chia sẻ lợi nhuận cao nhất tại Nha Trang hiện nay, dự án này đang là tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Cụ thể, khi đầu tư vào dự án AB Central Square, quý khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm/10 năm, từ năm tiếp theo mức chia sẻ lợi nhuận sẽ là 80%-20%. Đây là những con số biết nói vô cùng hấp dẫn, vừa cao vừa ổn định hơn so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Nghỉ dưỡng hoàn hảo, sinh lời hấp dẫn, AB Central Square là một dự án hoàn toán xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7