AB Central Square chính thức ký kết hợp tác cùng thương hiệu quản lý quốc tế Hyatt

Vào ngày 22/06/2018 vừa qua, tập đoàn A&B Group đã chính thức ký kết hợp tác cùng thương hiệu quốc tế Hyatt. Như vậy, đơn vị quản lý và vận hành của dự án AB Central Square Nha Trang chính là tập đoàn Hyatt lừng danh, đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, các dự án bất động sản lớn trên thế giới, khắp châu lục.

Lợi thế khi  Hyatt quản lý và phát triển AB Central Square Nha Trang

Vì sao lại là tập đoàn Hyatt? Ký kết với Hyatt, nhà đầu tư được gì khi đầu tư AB Central Square Nha Trang? Đây là câu hỏi đã khiến rất nhiều khách hàng đặt ra khi sự kiện ký kết cùng Hyatt diễn ra vào ngày 22/016/2018. Không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý và phát triển tại các khách sạn, resort lớn trên thế giới, tập đoàn Hyatt còn am hiểu sâu về thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết ngày 22/06/2018 AB Central Square

Lễ ký kết ngày 22/06/2018 của AB Central Square cùng tập đoàn Hyatt

Với nguồn khách hàng thân thiết lớn, thương hiệu của một đơn vị quốc tế danh tiếng, tại bất cứ dự án nào tập đoàn Hyatt tham gia quản lý và vận hành đều đảm bảo nguồn công suất phòng rất lớn, đặc biệt nguồn khách quốc tế. Chưa hết, với sự am hiểu địa phương, tập đoàn biết cách khai thác và phát triển những thế mạnh của dự án, để thu hút thêm nguồn khách nội địa. Chắc chắn, nguồn lợi nhuận mà khách hàng đầu tư được hưởng tại AB Central Square Nha Trang sẽ rất lớn.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 quan khách là đối tác, nhà đầu tư của dự án, cũng tại sự kiện đã công bố, khu khách sạn A&B Central Squart sẽ đổi tên chính thức thành Hyatt Regency Nha Trang, tạo một nền tảng vững chắc trong việc kinh doanh và phát triển dự án lâu dài trong tương lai.

Ký kết mang tính chiến lược của AB Central Square Nha Trang

Lễ ký kết hợp tác cùng tập đoàn Hyatt được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây chính là động thái đầu tiên của chủ đầu tư để khẳng định vị thế hàng đầu, với những tiêu chuẩn khắt khe đạt chuẩn 5* quốc tế và có tư vấn thêm trong thiết kế từ đơn vị quản lý và vận hành, AB Central Square thực sự là lựa chọn xứng tầm đáng để nhà đầu tư lựa chọn, đảm bảo những tiêu chí cho một sản phẩm đầu tư lâu dài, an tâm và có tính thanh khoản tốt nhất Nha Trang.

Tập đoàn Hyatt chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án AB Central Square

Tập đoàn Hyatt chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án AB Central Square

Ông Hà Văn An – Chủ tịch HĐQT tập đoàn A&B cho biết: “Đối với Hyatt tại thị trường Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và F&B. Đối với A&B Group, dự án AB Central Square là tổ hợp bao gồm khách sạn nghỉ dưỡng, kinh doanh F&B và trung tâm thương mại. Tôi mong muốn mang đến thành phố biển Nha Trang một thương hiệu mới với dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5* thế giới”. Chính bởi những điều này mà Hyatt xuất hiện tại A&B Central Square, trở thành cầu nối và mang tới những dịch vụ, tiêu chuẩn của mình để tạo nên khác biệt về đẳng cấp.

Chủ tịch tập đoàn AB Group phát biểu tại SK AB Central Square

Chủ tịch tập đoàn AB Group phát biểu tại SK ngày 22/06/2018

Qúy khách hàng muốn biết thêm tông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin chuyên sâu mới và đầy đủ nhất. Hoặc truy cập vào https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7