Tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang

Nha Trang, thuộc Tỉnh Khánh Hòa là một trong những địa phương có lợi thế bậc nhất nước ta về du lịch với đường bờ biển dài 385 km, gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Vì vậy nơi đây được mọi người ví von là “thiên đường” để phát triển các tour du lịch đảo.

Điểm thu hút của Nha Trang là có rất nhiều khu du lịch lý tưởng như: Vịnh Nha Trang, khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân bay Villas, khu nghỉ mát Ana Mandara, Vinpearl Land… Vịnh Nha Trang được vinh danh là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

condotel tran phu nha trang

Nha Trang còn nhiều tiềm năng đầu tư khác mà trong vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư tầm cỡ đã nhắm đến, đặc biệt là loại hình dịch vụ căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang vẫn là một “miếng phô mát đầy dinh dưỡng” hấp dẫn các nhà đầu tư.

Do có lợi thế bởi Vịnh Nha Trang, đặc biệt là với việc hoàn thiện và đi vào khai thác Sân bay quốc tế Cam Ranh dài 3.048 m, rộng 45 m, đạt tiêu chuẩn Cảng hàng không cấp 4E khai thác nhiều đường bay nội địa và quốc tế khiến việc tham quan du lịch và nghỉ dưỡng ở đây càng dễ dàng hơn.

Nhận thấy những ưu điểm nổi trội và tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư đã phát triển loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và  căn hộ khách sạn với những tên tuổi như: Diamond Bay Condotel Nha Trang, Condotel StarCity Nha Trang… Và mới đây tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang (Tên gọi chưa chính thức)tại thành phố có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông nhất cả nước. Đặc biệt là khu vực gần bờ biển, công suất phòng khách sạn luôn được phủ kín và cháy phòng trong các ngày nghỉ. Condotel Vinpeal Nha Trang Nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở.

Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lơi nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển nhưng các chủ đầu tư căn hộ khách sạn Condotel sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm, với mức lợi nhuận hết sức hấp dẫn lên tới 8%/ năm, đồng thời được tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng đơn vị quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% đơn vị quản lý. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn “được” ở miễn phí 15 ngày/ 1 năm trong hệ thống điều hành khách sạn của đơn vị quản lý… cùng nhiều ưu đãi khác.

(Thông tin dự án Condotel của Tập đoàn Vingroup hiện mang tính tham khảo)

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7