The Costa Nha Trang vẫn ” sốt hàng” liên tục

Các nhà đầu tư vẫn đang liên tục tìm kiếm những dự án vàng có thể đầu tư ngay, The Costa Nha Trang là một dự án như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện và được bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư có thể sở hữu và khai thác ngay. Đây cũng chính là lý do khiến Costa Nha Trang luôn là dự án số 1 được tìm kiếm tại Nha Trang, đảm bảo nguồn vốn sinh lời gấp đôi, kỳ vọng về giá được tăng mạnh.

Vị trí vàng trên cung đường Trần Phú của The Costa Nha Trang

Trần Phú vẫn là cung đường sốt giá, điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chính vì thế vị trí số 32 – 24 đường Trần Phú của The Costa Nha Trang luôn là điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Nha Trang là một thành phố biển hằng năm thu hút hằng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, vì thế việc một cung đường ven biển đẹp như Trần Phú sốt giá là điều dễ hiểu. Để sở hữu một vị trí mặt tiền biển trên cung đường này không dễ, nhất là khi quỹ đất ven biển đang cạn kiệt, khiến rất nhiều “ông lớn” muốn nhảy vào để sở hữu.

Đầu tư xứng tầm với căn hộ The Costa Nha Trang

Đầu tư xứng tầm với căn hộ The Costa Nha Trang

Số 23 – 24 đường Trần Phú của căn hộ The Costa Nha Trang kết nối vô cùng thuận lợi với trung tâm thành phố, chỉ mất chưa đầy 15 phút di chuyển, xung quanh là những dự án vui chơi, giải trí sôi động, náo nhiệt, biển Nha Trang ngay trước mặt, các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố cũng chỉ cách dự án chưa đầy 5 phút di chuyển. Du khách không chỉ được ngắm nhìn không gian biển với một tầm view bao quát, trực diện, mà còn được tận hưởng những tiện nghi, dịch vụ 5* và những thuận lợi về giao thông do vị trí của dự án đạt được.

Đầu tư căn hộ The Costa Nha Trang, khách hàng có thể an tâm về công suất phòng khi dự án nổi bật, lại nằm trên cung đường Trần Phú, rất dễ thu hút khách du lịch. Với sự tăng trưởng, phát triển du lịch hiện nay, Nha Trang chưa thể đáp ứng đủ yêu cuầ cho du khách trong việc nghỉ dưỡng, vì thế càng đảm bảo cho công suất và lợi nhuận cho dự án Costa Nha Trang.

Đầu tư kết hợp tại The Costa Nha Trang

Một trong những lý do quan trọng khiến The Costa Nha Trang được lòng nhiều khách hàng đến vậy chính bởi pháp lý vững chắc và lựa chọn đầu tư linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể đầu tư cho thuê hoặc để ở hoặc làm của hồi môn cho con cái, tài sản kế thừa. Với vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá của dự án, chắc chắn rằng đây là một tài sản có giá trị. Ngay tại thời điểm này khi khách hàng có nhu cầu đầu tư lướt sóng, Costa Nha Trang Trần Phú đã là một lựa chọn xứng tầm, vừa tiền.

Thiết kế phòng tắm căn hộ Costa Nha Trang

Thiết kế phòng tắm căn hộ Costa Nha Trang

Nhiều khách hàng đang so sánh Costa Trần Phú với những dự án cùng dòng hiện đang mở bán tại Nha Trang, nhưng phải khẳng định lại rằng, các dự án khác đều chưa đi vào hoạt động chính thức, vì thế nhà đầu tư chưa thể sinh lợi nhuận ngay mà phải chờ 1 thời gian để chủ đầu tư hoàn thành tiến độ xây dựng, thi công, như vậy nguồn vốn trong thời gian này được gọi là tiền chết. Nhưng với The Costa Nha Trang đã có thể sinh lời ngay tức thì với một con số lợi nhuận hằng năm không hề nhỏ.

Mua căn hộ The Costa Nha Trang những điều cần biết quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7