Căn hộ khách sạn Condotel và hình thức hoạt động ưu việt

> Bạn có thích du lịch nghỉ dưỡng và sở hữu cho mình một căn hộ tại địa điểm ưa thích?

> Bạn không chỉ là một khách hàng thượng lưu mà còn là một nhà đầu tư thông minh?

Đầu tư – Sở hữu căn hộ Condotel sẽ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn với mức chi phí rất thấp. Đồng thời bạn đang sở hữu trong tay một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian nhanh chóng.

Tại Việt Nam, Condotel (condo-hotel) là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng thu hút những nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi. Về cơ bản thì căn hộ khách sạn hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân.

Hình thức hoạt động ưu việt của Condotel mang đến cho bạn nhiều lợi ích và những đặc quyền rất hấp dẫn mà ai cũng mong ước.
Đó là cơ hội: Sở hữu – Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Trao Đổi.

>>> Tham khảo: Lợi ích đầu tư căn hộ Condotel Timeshare

Bạn sẽ sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, hay Đà Nẵng,… Hoạch định những kỳ nghỉ bất tận trong tương lai với chi phí thấp. Những căn hộ Condotel của bạn sẽ có đầy đủ những tiện nghi như phòng bếp, phòng ăn, đồ gia dụng dùng trong gia đình để mang tới cho bạn cảm giác ấm cúng như ở nhà. Đồng thời lại có những tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng như Nhà hàng, giải trí, ẩm thực, dịch vụ đặt phòng, lễ tân, giặt là, dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê xe, … để bạn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Condotel Nha Trang nơi mọi nhu cầu cá nhân của bạn được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất

Căn hộ khách sạn Condotel cao cấp nơi mọi nhu cầu cá nhân của bạn được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất

Đặc biệt khi sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề hết phòng vào mùa cao điểm, bởi căn hộ là của bạn, bạn hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Khi không sử dụng căn hộ Condotel sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn khi tham gia chương trình cho thuê với tỷ lệ phân chia hấp dẫn.

Hình thức hoạt động của Condotel ưu việt không chỉ dành cho du khách nghỉ dưỡng mà với cả những nhà đầu tư. Hãy nhanh tay đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Condotel đang HOT hiện nay để không bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng thượng lưu – Đầu tư ưu việt.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7