Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel

Trở thành cổ đông 5* 

  • Nghỉ dưỡng tại resort 5* trong suốt tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định.
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác.
  • Tặng phần sở hữu cho người khác, hoặc tặng tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè.
  • Trao đổi tuần nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng sở hữu khác.
  • Trao đổi qua lại tuần nghỉ dưỡng được ấn định để đến ở tại một trong các khu nghỉ dưỡng liên kết trên khắp thế giới.
  • Bạn có thể bán quyền sở hữu Condotel của mình thông qua quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng hay thông qua môi giới chuyên nghiệp.

timeshare condotel

TimeShare mang lại cho người sử dụng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn một tuần bên gia đình và người thân, thời gian giành cho con cái, và người bạn đời của mình có những giây phút vui chơi, thoải mái cùng nhau tai khu nghỉ dưỡng Resort. Đặc biệt bạn sẽ tránh được việc phải đặt khách sạn, resort vào mỗi kỳ du lịch, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Tạo lập cho mình thói quen nghỉ dưỡng rất có lợi

Làm việc căng thẳng và bận rộn đôi khi làm chúng ta quên đi việc phải chăm sóc bản thân và gia đình. Việc sở hữu căn hộ condotel và tham gia Timeshare còn thay lời nhắc nhở mọi người về một thời gian cố định chỉ dành riêng cho gia đình và người thân sau một năm làm việc căng thẳng.

be-boi-condotel-nha-trang

Chi phí thấp nhất

Timeshare còn là khoản đầu tư cho nghỉ dưỡng với chi phí thấp nhất cho đi du lich nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình, tránh được việc giá cả leo thang, tránh được việc các chủ resort, khách sạn tăng giá vào mùa du lịch.

Lợi ích tài chính

Sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang và tham gia chương trình Timeshare sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ với chi phí rất nhỏ trong thời gian dài. Đó là khoản đầu tư tốt và thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Timeshare là gì? , Những chuyên gia nói gì về hình thức Timeshare

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7