TimeShare là gì ?

Timeshares là các phần tài sản và các địa điểm khu du lịch (Resorts, Hotel, Condotel) được sở hữu bởi một nhóm người. Mỗi người có quyền sở hữu một vị trí tại Resort, Hotel, Condotel khi trả một số tiền để được sở hữu, thông thường mỗi năm. Timeshares có thể là một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch một mình, hoặc một chuyến đi du lịch gia đình.

Timeshare tạo cho mọi người cơ hội để mua một thời gian du lich tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp. Những chủ sở hữu căn hộ Condotel tham gia chương trình Timeshare có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí la cho thuê. Đây là điều cơ bản của Timeshare đi nghỉ du lịch và cho thuê.

Dự án đảo Phượng Hoàng Đồng Nai có tổng diện tích rộng 286ha – Phoenix South cung cấp các sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu hiện đại, sử dụng tới 30% là kính đem lại khả năng đón nắng, gió tự nhiên, vượng tài lộc vào nhà.

căn hộ Condotel Vinpearl

Tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Condotel Nha Trang

LỢI ÍCH CỦA TIMESHARE CONDOTEL

Chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua căn hộ Condotel và tham gia chương trình Timeshare duy trì một mức phí hàng năm, người sở hữu Condotel Timeshare có quyền sử dụng kỳ nghỉ du lịch tại Khách sạn của họ mãi mãi, hoặc trong phạm vi một số năm định trước, tùy thuộc vào hợp đồng mua bán của Timeshare.

Khách hàng có thể chọn sử dụng thời gian nghỉ và trao đổi đêm nghỉ của Resort này qua Resort liên kết khác ở trên toàn thế giới. Khi đó người sử dụng có quyền du lich nghỉ ngơi ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới khi Resort đó nằm trong danh sách Trao Đổi Timeshare. Ngoài ra người mua có quyền bán lại khi không còn dùng tới nữa.

LỢI ÍCH NHẬN BIẾT ĐƯỢC% CHỌN “QUAN TRỌNG” HOẶC “RẤT QUAN TRỌNG”
Cơ hội trao đổi với những resort, condotel khác96.3
Có khả năng mang lại giá trị tài chính cao95.8
Sự đảm bảo một nơi ơ chất lượng cao95.7
Cơ hội để sở hữu một căn hộ khách sạn giá phải chăng92.4
Bất động sản chuyển giao cho người thừa kế91.3
Tiết kiệm chi phí kì nghỉ trong tương lai87.8
Chi phí cho kì nghỉ hợp lý85.7
Những ưu đãi đối xử trong quá trình thuyết trình bán timeshare85.6
Thích resort, hotel, căn hộ Condotel tiện nghi đó83.4
Địa điểm của condotel82.0
Uy tín công ty bán timeshare74.3
Đầu tư hoặc cơ hội bán lại72.1

timeshare-resale-scams-infographic

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về chương trình Timeshare các dự án Condotel tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7